Clip Trường Giang, dàn Hoa hậu và sao Vbiz rộn ràng chúc xuân Canh Tý 2020: Sức khoẻ, thành công cùng ngàn câu chúc tốt lành!

Team Star, Theo Helino 00:00 25/01/2020

Nhân dịp đầu xuân, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã đồng loạt gửi lời chúc mừng năm mới viên mãn và hạnh phúc đến người hâm mộ.

Hiện tại, toàn thể người dân Việt Nam đang hân hoan trong không khí vui tươi và nhộn nhịp của ngày đầu năm mới. Trong khoảnh khắc chuyển giao thiêng liêng và ý nghĩa, nhiều sao Vbiz đã dành ngàn câu chúc tốt đẹp và ý nghĩa đến với người hâm mộ. Những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và bình an đã được sao Việt gửi gắm vô cùng chân tình và trọn vẹn đến với người hâm mộ. Bởi trên hết, khán giả chính là nguồn động viên, sức mạnh giúp nghệ sĩ ngày càng cố gắng và hoàn thiện bản thân.

Clip: Sao Việt rộn ràng chúc mừng Xuân Canh Tý 2020

Đỗ Mỹ Linh

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Đỗ Mỹ Linh xin kính chúc độc giả Kênh 14 một năm mới thành công, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc và ngày càng hạnh phúc. Ngoài ra, những ai có kế hoạch hay dự định trong năm 2020 đều sẽ thành sự thật. Cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ Đỗ Mỹ Linh trong suốt 1 năm qua, hy vọng mọi người tiếp tục theo dõi và yêu thương Linh trong những năm tiếp theo.

Clip: Đỗ Mỹ Linh chúc Tết độc giả Kênh 14

Top 3 Miss World Việt Nam

Nhân dịp năm mới, Top 3 Miss World Việt Nam Lương Thuỳ Linh - Kiều Loan - Tường San xin kính chúc quý độc giả Kênh 14 một năm mới nhiều thành công rực rỡ, dồi dào sức khoẻ và phát tài phát lộc. Hy vọng các bạn sẽ luôn yêu thương Top 3 chúng mình nhé.

Clip Trường Giang, dàn Hoa hậu và sao Vbiz rộn ràng chúc xuân Canh Tý 2020: Sức khoẻ, thành công cùng ngàn câu chúc tốt lành! - Ảnh 3.

Trường Giang

Chúc quý vị độc giả Kênh 14 một năm mới trọn vẹn, sức khỏe dồi dào, và hãy nhớ gia đình là quan trọng nhất. Chúc gia đình của chúng ta luôn khăng khít và yêu thương nhau.

Clip Trường Giang, dàn Hoa hậu và sao Vbiz rộn ràng chúc xuân Canh Tý 2020: Sức khoẻ, thành công cùng ngàn câu chúc tốt lành! - Ảnh 4.

Lãnh Thanh

Nhân dịp năm mới 2020, Lãnh Thanh đầu tiên xin được gửi lời chúc đối với toàn bộ khán giả Lãnh Thanh, độc giả của Kênh 14 năm mới nhiều niềm vui, sức khoẻ và kiếm được nhiều tiền trong năm mới. Vì kiếm được nhiều tiền các bạn sẽ dành một phần để xem phim ủng hộ Lãnh Thanh trong năm mới mà.

Clip Trường Giang, dàn Hoa hậu và sao Vbiz rộn ràng chúc xuân Canh Tý 2020: Sức khoẻ, thành công cùng ngàn câu chúc tốt lành! - Ảnh 5.

Nam Em

Mặc dù một năm qua Nam Em không có quá nhiều hoạt động nổi bật, nhưng Nam Em rất hạnh phúc khi luôn được mọi người yêu thương và quan tâm. Hy vọng năm mới mọi người sẽ dành nhiều thời gian để yêu thương và quan tâm bản thân mình hơn.

Clip Trường Giang, dàn Hoa hậu và sao Vbiz rộn ràng chúc xuân Canh Tý 2020: Sức khoẻ, thành công cùng ngàn câu chúc tốt lành! - Ảnh 6.

Mạc Văn Khoa

Một năm mới đến, Mạc Văn Khoa xin kính chúc tất cả độc giả Kênh 14 có nhiều điều mới mẻ, mới ở đây là niềm vui mới, hạnh phúc mới. Còn những gì buồn bã, không vui, không may mắn năm qua sẽ không còn nữa. Chúc mọi người an khang thịnh vượng, lúc nào cũng có nụ cười nở trên môi vì nụ cười rất quan trọng trong cuộc sống.

Clip Trường Giang, dàn Hoa hậu và sao Vbiz rộn ràng chúc xuân Canh Tý 2020: Sức khoẻ, thành công cùng ngàn câu chúc tốt lành! - Ảnh 7.

Cao Thái Hà

Nhân dịp đầu Xuân, Cao Thái Hà cũng gửi lời chúc mừng sức khoẻ, may mắn và thành công đến với người hâm mộ và độc giả của Kênh 14. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ Cao Thái Hà trong thời gian sắp tới.

Clip Trường Giang, dàn Hoa hậu và sao Vbiz rộn ràng chúc xuân Canh Tý 2020: Sức khoẻ, thành công cùng ngàn câu chúc tốt lành! - Ảnh 8.

Thuý Diễm - Lương Thế Thành

Đầu năm mới, Thuý Diễm xin chúc quý độc giả Kênh 14 một năm mới nhiều sức khoẻ, an khang thịnh vượng. Thật ra, Thuý Diễm biết rằng sức khoẻ là vô cùng quan trọng vì vậy tôi hay dành lời chúc này vào những dịp đặc biệt, bởi có sức khoẻ chúng ta mới có thể làm được những gì mình mong muốn. Chúc các bạn có một mùa xuân ấm áp và vui tươi.

Clip Trường Giang, dàn Hoa hậu và sao Vbiz rộn ràng chúc xuân Canh Tý 2020: Sức khoẻ, thành công cùng ngàn câu chúc tốt lành! - Ảnh 9.

Hoàng Thuỳ

Năm mới, Hoàng Thuỳ xin chúc độc giả Kênh 14 luôn vui vẻ, lạc quan và có nhiều sức khoẻ. Hy vọng mọi người sẽ có những điều tốt đẹp, hoàn thành các dự định đặt ra. Còn nếu không đạt được thì cũng không có gì phải hối tiếc vì bản thân đã cố gắng hết sức. Năm mới mong tất cả mọi người có được niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười ngập tràn.

Clip Trường Giang, dàn Hoa hậu và sao Vbiz rộn ràng chúc xuân Canh Tý 2020: Sức khoẻ, thành công cùng ngàn câu chúc tốt lành! - Ảnh 10.

Đức Phúc

Chúc quý vị độc giả của Kênh 14 năm mới thật nhiều sức khoẻ, tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cafe phin, an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc, như ý cát tường. Quan trọng nhất là tinh thần lạc qua mà một sức khoẻ dồi dào.

Clip Trường Giang, dàn Hoa hậu và sao Vbiz rộn ràng chúc xuân Canh Tý 2020: Sức khoẻ, thành công cùng ngàn câu chúc tốt lành! - Ảnh 11.

Nhân dịp năm mới, Kênh 14 xin chúc quý độc giả một năm mới bình an, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi và tin tưởng Kênh 14 trong suốt thời gian qua. Chúc mừng năm mới!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm