Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi thăm bố mẹ

AN, Theo Helino 09:51 22/01/2020

Tết Nguyên Đán 2020 này mang ý nghĩa rất đặc biệt đối với các mỹ nhân vừa mới về nhà chồng.

Chỉ còn 2 ngày nữa là Tết Nguyên Đán 2020 sẽ tới, khép lại một năm Kỷ Hợi nhiều biến động. Ngay lúc này các nghệ sĩ đều tất bật hoàn thành các lịch trình cuối năm và cùng gia đình chuẩn bị đón năm mới. Đối với những mỹ nhân vừa mới về nhà chồng thì dịp Tết Nguyên Đán này còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn nữa.

Trên trang cá nhân, các mỹ nhân như Đông Nhi, Bảo Thy, Đàm Thu Trang… đều có những hoạt động riêng trong ngày giáp Tết. Nếu Đàm Thu Trang chuẩn bị chu đáo không gian đón năm mới trong gia đình thì Bảo Thy lại tỏ ra rất bịn rịn khi về thăm bố mẹ ngày cuối năm. Riêng Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc vẫn miệt mài hoàn thành các hoạt động cá nhân trước khi bước sang năm mới Canh Tý.

Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi về thăm bố mẹ - Ảnh 1.

Bảo Thy bịn rịn khi về thăm và tặng quà Tết cho bố mẹ. Dù gia đình chồng không cách nhà bố mẹ ruột quá xa nhưng nữ ca sĩ vẫn không giấu được cảm xúc trong năm đầu làm dâu.

Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi về thăm bố mẹ - Ảnh 2.

Trước đó Bảo Thy còn tranh thủ cùng ông xã đi du lịch để tận hưởng không khí ngày giáp Tết.

Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi về thăm bố mẹ - Ảnh 3.
Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi về thăm bố mẹ - Ảnh 4.

Đàm Thu Trang dành trọn những ngày cận Tết Nguyên Đán cho ông xã và chăm lo, trang trí chu đáo nhà cửa.

Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi về thăm bố mẹ - Ảnh 5.
Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi về thăm bố mẹ - Ảnh 6.

Đông Nhi vẫn cùng Ông Cao Thắng đi dự sự kiện những ngày cuối năm.

Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi về thăm bố mẹ - Ảnh 7.
Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi về thăm bố mẹ - Ảnh 8.

Vì gia đình chồng ở nước ngoài nên những ngày giáp Tết, MC Hoàng Oanh dành phần lớn thời gian cho bản thân và bạn bè thân thiết. Cô cũng tham gia một số sự kiện giải trí.

Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi về thăm bố mẹ - Ảnh 9.

MC Phương Mai ở bên quý tử mới sinh và dành trọn thời gian chăm con những ngày cuối năm.

Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi về thăm bố mẹ - Ảnh 10.

Nữ ca sĩ Sara Lưu cùng ông xã Dương Khắc Linh có lịch trình tại Nha Trang ngày giáp Tết. Cả hai cũng tranh thủ tận hưởng không khí cuối năm ở đây trước khi về TP.HCM.

Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi về thăm bố mẹ - Ảnh 11.

Giang Hồng Ngọc vẫn miệt mài chạy show.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

  Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
 • Đọc thêm