Clip: Trấn Thành khó chịu khi Hari Won bị đổ nước lên người trong sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng

Mr.X, Theo Helino 08:32 04/10/2018

Khi Hari Won vô tình bị nước ngọt đổ lên người, Trấn Thành ngay lập tức đứng dậy lo lắng cho vợ. Gương mặt của nam nghệ sĩ không khỏi khó chịu.

Tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đón tuổi mới đầy ấm cúng với sự góp mặt của đông đảo của người thân, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như danh ca Hương Lan, NSƯT Ngọc Giàu, Thành Lộc, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành - Hari Won, Hoa hậu Hương Giang,... và nhiều học trò tại các cuộc thi âm nhạc.

Một vài nghệ sĩ đến khá muộn khi khách mời đã ngồi vào bàn tiệc đông đủ, có thể thấy là vợ chồng Trấn Thành, Hải Triều, Lê Giang. Phải mất một khoảng thời gian khá lâu các nghệ sĩ mới được sắp xếp chỗ ngồi. Diện trang phục cùng tông, nam diễn viên hài Trấn Thành cùng bà xã của mình là Hari Won thu hút sự chú ý của đông đảo quan khách. Tuy nhiên, đến thời điểm ngồi vào chỗ của mình, một sự cố nhỏ đã xảy ra.

Trấn Thành khó chịu khi Hari Won bị đổ nước lên người trong sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng. (Clip: Phạm Dũng)

Nhân viên phục vụ vô tình đổ nước lên người nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" khiến cô khá hoảng hốt. Ngay lúc này, Trấn Thành lập tức đứng dậy lo lắng cho vợ. Không khí nhốn nháo khiến ly nước trên bàn tiếp tục đổ, lần này ướt cả túi xách của Hari Won. Có thể thấy vẻ mặt không hài lòng của Trấn Thành. Tuy nhiên ở giữa đám đông, nam nghệ sĩ không hề lớn tiếng. Anh lên tiếng đề nghị những máy quay đang ghi hình sự việc ngừng lại.

Hari Won khá hoảng hốt khi bất ngờ bị nước đổ vào người. (Ảnh cắt từ clip).

Trấn Thành khá khó chịu, khi thấy máy quay đang ghi lại sự việc, nam nghệ sĩ yêu cầu dừng lại.

Clip: Trấn Thành khó chịu khi Hari Won bị đổ nước lên người trong sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4.

Sau khi xử lý xong sự cố, 2 vợ chồng vẫn rất vui vẻ chung vui trong ngày sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lynk Lee: "Tôi không thể lấy vợ nữa. Tôi là nữ và phải lấy chồng!"

    Lynk Lee thẳng thắn chia sẻ những câu hỏi liên quan đến giới tính, cách ăn mặc, xưng hô...
  • Đọc thêm