Clip: Thiếu oxy, người phụ nữ Ấn Độ hô hấp nhân tạo cho mẹ trong tuyệt vọng, cảnh tượng khiến triệu người rơi nước mắt

Phạm Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 03/05/2021

Cảnh tượng đau lòng xảy ra vào ngày 1/5 (giờ địa phương) tại một bệnh viện ở Ấn Độ.

Những ngày gần đây, nhiều nơi ở Ấn Độ xảy ra tình trạng thiếu oxy khiến vô số bệnh nhân thiệt mạng. Trong đó có không ít cảnh khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải đau lòng.

Vào ngày 1/5 theo giờ địa phương, tại một bệnh viện của bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã có hai cô con gái đưa mẹ của mình vào cấp cứu. Người mẹ khi được đưa đến viện có biểu hiện khó thở, cần được cung cấp bình oxy ngay lập tức. Nhưng trớ trêu thay, thời điểm này bệnh viện lại không thể kịp thời cung cấp.

Cảnh tượng khiến người ta xót xa

Do tình huống nguy kịch, lại thấy mẹ đau đớn nằm trên giường, cô con gái đã liều mình hô hấp nhân tạo cho mẹ với hy vọng mong manh có thể níu giữ sinh mạng của người mẹ đáng thương. Tuy nhiên, nỗ lực cùng tình thương của hai người con gái không đủ để chống lại cái chết ập đến với mẹ già. Một lúc sau, bà vĩnh viễn ra đi trong cơn đau đớn trên giường bệnh vì không đủ khí oxy.

Dịch bệnh Covid-19 tại Ấn Độ càng lúc càng trầm trọng, số ca dương tính mỗi ngày là 400.000 ca và số người chết mỗi ngày là 4000. Ấn Độ đã thực sự trở thành "Địa ngục" Covid-19 của thế giới.

Theo: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm