Clip: Thành viên T-ara bị trai lạ mượn điện thoại và cái kết

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 23/07/2021

Đoạn clip thành viên T-ara bị dính "cú lừa" khiến các fan vô cùng thích thú.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop đang thích thú truyền tay đoạn clip được đích thân thành viên T-ara - Qri đăng tải khi bị dính... "cú lừa". Theo đó, một TikToker đã thực hiện thử thách mượn điện thoại để gọi cho người thân nhưng thực chất là để lấy số cô gái.

Tuy nhiên, anh chàng người nước ngoài kia có lẽ sẽ phải ngơ ngác, bật ngửa khi về nhà và phát hiện, cô nàng mà anh "chơi chiêu" lại chính là Qri - thành viên nhóm nhạc Kpop T-ara.

Thành viên T-ara bị TikToker cho "cú lừa" khi mượn điện thoại để gọi người thân

Trong đoạn clip, anh chàng người nước ngoài đã tiếp cận Qri và hỏi mượn điện thoại để gọi về cho mẹ. Rất nhanh chóng, Qri đã không hề ngại ngần và lập tức cho người lạ mượn điện thoại. Thế nhưng khi biết rằng số điện thoại đó của chính anh chàng kia chứ không phải của một bà mẹ nào cả, Qri đã không giấu được sự bất ngờ.

Khoảnh khắc thành viên T-ara bối rối, ngơ ngác vì không hiểu chuyện gì xảy ra khiến cho các fan vô cùng thích thú. Sau khi biết rằng mình đã bị lừa, đích thân Qri đã đăng tải đoạn clip lên kênh TikTok cùng dòng trạng thái hài hước: "Cách để lấy số điện thoại của một người phụ nữ".

Chàng trai tiếp cận Qri (T-ara) để họi mượn điện thoại

Anh chàng nói dối rằng gọi cho mẹ và nhanh chóng được Qri đồng ý

Thế nhưng khi biết số điện thoại là của chính chàng trai, Qri không giấu được sự bất ngờ

Khoảnh khắc Qri bối rối ngơ ngác khiến các fan thích thú

Clip: Thành viên T-ara bị trai lạ mượn điện thoại và cái kết  - Ảnh 6.

Đích thân thành viên T-ara đã chia sẻ lại clip này sau khi bị ăn "cú lừa" đi vào lòng đất

Clip: Thành viên T-ara bị trai lạ mượn điện thoại và cái kết  - Ảnh 7.

Qri - nữ ca sĩ xinh đẹp trong nhóm nhạc Kpop T-ara

Clip: Thành viên T-ara bị trai lạ mượn điện thoại và cái kết  - Ảnh 8.

Clip: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm