Sự nghiệp đỉnh cao của T-ara có sự trợ giúp của tâm linh, đến chính chủ cũng thừa nhận khi kể chuyện ký túc xá có ma ám?

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 11/07/2021

Đến T-ara cũng có chỗ dựa tâm linh trong sự nghiệp thành công lẫy lừng năm nào.

Tối ngày 10/7, T-ara đã có màn tái ngộ với khán giả thông qua chương trình Knowing Brothers. Chương trình đánh dấu sự trở lại của 4 cô nàng sau gần 1 năm tạm vắng với những kế hoạch và lịch trình riêng. Thông tin T-ara đến với Knowing Brothers đã trở thành chủ đề nóng được người hâm mộ trong và ngoài nước chú ý đến ngay từ những ngày đầu tiên.

Sự nghiệp đỉnh cao của T-ara có sự trợ giúp của tâm linh, đến chính chủ cũng thừa nhận khi kể chuyện ký túc xá có ma ám? - Ảnh 1.

T-ara từng là nhóm nhạc nổi đình đám thời kỳ 2011 - 2013

Sức hot của T-ara vẫn được chứng minh thông qua những lần nhóm comeback tại các show thực tế. T-ara đã từng có một sự nghiệp âm nhạc đình đám với hàng loạt bản hit như Roly Poly, Cry Cry, Lovey Dovey... Mọi người vẫn luôn biết rằng sự thành công của T-ara được tạo nên từ chính tài năng và những bản hit đình đám của họ. Thế nhưng, có một yếu tố đặc biệt khác mà T-ara bất ngờ hé lộ tại Knowing Brothers mới khiến người hâm mộ phải giật mình.

T-ara chia sẻ về việc gặp ma tại Knowing Brothers

Chia sẻ với các thành viên trong chương trình, Eunjung cho biết trong số tất cả các thành viên, chỉ có duy nhất Hyomin là chưa từng gặp phải những câu chuyện kì lạ. Thậm chí, cô nàng Hyomin còn mạnh dạn khẳng định: "Em thực sự chẳng tin vào mấy chuyện ma quỷ". Nhưng Eunjung đã tiết lộ rằng ngoài trừ Hyomin, tất cả đều đã từng nghe hoặc nhìn thấy những thứ quỷ dị khi còn sinh hoạt chung trong một kí túc xá.

Sự nghiệp đỉnh cao của T-ara có sự trợ giúp của tâm linh, đến chính chủ cũng thừa nhận khi kể chuyện ký túc xá có ma ám? - Ảnh 4.

Eunjung cho biết chỉ duy nhất Hyomin là người không tin vào ma quỷ trong T-ara

Và chuyện "tâm linh không đùa được đâu" này lại bất ngờ được các thành viên T-ara xem là một yếu tố giúp nhóm có được thành công ở thời điểm đó. Eunjung nói: "Sống lâu với tình trạng như vậy, chúng em đã dần coi con ma đó là bạn. Và cũng không thể phủ nhận rằng thời gian ở trong khu kí túc xá đó, chúng em đã rất thành công. Giờ nghĩ lại mới thấy chắc hẳn 'người bạn' đó đã giúp đỡ về mặt tâm linh cho chúng em rất nhiều".

Sự nghiệp đỉnh cao của T-ara có sự trợ giúp của tâm linh, đến chính chủ cũng thừa nhận khi kể chuyện ký túc xá có ma ám? - Ảnh 5.

Eunjung vô cùng bình tĩnh kể chuyện "ma quỷ" và còn khẳng định "người bạn" đó đã giúp đỡ về mặt tâm linh cho chúng em rất nhiều

Sự nghiệp đỉnh cao của T-ara có sự trợ giúp của tâm linh, đến chính chủ cũng thừa nhận khi kể chuyện ký túc xá có ma ám? - Ảnh 6.

Một góc trong kí túc xá của T-ara từng được giới thiệu vào năm 2013

Sự nghiệp đỉnh cao của T-ara có sự trợ giúp của tâm linh, đến chính chủ cũng thừa nhận khi kể chuyện ký túc xá có ma ám? - Ảnh 7.

Đến T-ara cũng có chỗ dựa tâm linh trong sự nghiệp thành công lẫy lừng năm đó

Trên thực tế, những câu chuyện bí ẩn mà các thần tượng Kpop chia sẻ thời còn ở chung kí túc xá với nhau không ít. Nhưng mỗi câu chuyện được chia sẻ, người hâm mộ lại cảm thấy các thần tượng cần được bảo vệ và chăm lo hơn về điều kiện sinh hoạt cũng như tinh thần. Tuy giờ các thành viên T-ara đều đã có những cuộc sống riêng nhưng kí ức về ngày tháng ở chung với nhau trong một kí túc xá đã trở thành những kỉ niệm mà các cô gái không thể nào quên.

Sự nghiệp đỉnh cao của T-ara có sự trợ giúp của tâm linh, đến chính chủ cũng thừa nhận khi kể chuyện ký túc xá có ma ám? - Ảnh 8.

T-ara tại Knowing Brothers

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày