T-ara kể chuyện sởn da gà ở ký túc xá, Hyomin sợ không dám nghe: Thang máy không người kỳ lạ, tiếng bí ẩn như trêu đùa

Hồng Hải, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:20 11/07/2021

Trải nghiệm của T-ara trong câu chuyện này khiến fan phải rùng mình sợ hãi.

Vào tối hôm qua (10/7), T-ara đã "gây nổ" truyền thông khi tái ngộ trên chương trình Knowing Brothers. Tại đây, girlgroup đình đám Kpop thế hệ 2 đã có màn "bóc phốt", hé lộ thâm cung bí sử của nhau. Và trong số đó, khiến dân tình rùng mình nhất đó chính là chuyện T-ara từng sống trong ký túc xá đầy rẫy những hiện tượng không giải thích được.

Câu chuyện đầu tiên khiến netizen vô cùng sợ hãi đó chính là chuyện về chiếc thang máy. Eunjung đã hé lộ rằng: "Chúng em sống ở tầng 15, và lúc đó thang máy đang ở tầng 14. Chúng em nhấn nút nhưng thang máy dừng lại ở tầng 8. Cứ nghĩ có ai đó sẽ bước vào, nhưng không có ai cả. Đó là khi cả nhóm bắt đầu cảm thấy có điều kỳ lạ ở ký túc xá".

T-ara đã kể lại trải nghiệm rùng rợn ngày còn sống trong ký túc xá

Nữ idol tiếp tục khiến netizen sợ hãi: "Sau đó, chúng em liên tục nghe thấy tiếng máy sấy và gõ phím ở ký túc xá. Nếu chỉ có mình em thì em nghĩ do mệt mà nghe nhầm thôi, nhưng không phải chỉ mình em. Rồi máy sấy cũng tự tắt, chúng em cố gắng bật lại nhưng nó không hoạt động. Cả nhóm cảm thấy như có gì đang chơi đùa với chúng em khi sống ở ký túc xá đó". Giờ đây nhìn lại, Eunjung có vẻ rất bình tĩnh với câu chuyện, nhưng Hyomin lại vô cùng sợ hãi, bịt tai lại và không muốn nghe nữa.

Hyomin sợ hãi không muốn nghe lại câu chuyện rùng rợn trong quá khứ

Eunjung đi đến kết luận rằng những hiện tượng khó giải thích dù có đáng sợ, nhưng đã đồng hành bên họ trong những tháng ngày thành công nhất. "Bất kể có phải nhờ điều đó hay không thì chúng em cũng đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp khi sống tại ký túc xá đó. Khi chúng em chuyển đi, thậm chí cả nhóm còn nghe thấy tiếng khóc trong phòng ngủ" - nữ idol hé lộ. Những chia sẻ của T-ara đã khiến netizen được phen rùng mình, sởn da gà vì quá bí ẩn.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm