Clip: Tất cả mọi tình yêu qua mạng đều kết thúc theo cách này ư?

DT, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 13/05/2017

Tình yêu qua mạng liệu chỉ là ảo? Bạn sẽ có được câu trả lời khi xem đoạn clip này!

Sự phát triển của các thiết bị công nghệ hiện đại cùng với sự hỗ trợ của mạng xã hội đã biến rất nhiều điều "không thể" thành "có thể". Ta có thể ngồi một chỗ, kết nối với hàng triệu người, biết được một thông tin cách xa ta hàng nghìn km, thậm chí có thể thấy một vùng đất ta từng ngỡ chỉ có thể thấy trong mơ.

Điều này cũng giúp việc "yêu nhau" online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ta có thể nói chuyện, nhắn tin mọi lúc mọi nơi. Thấy nhau qua vô vàn những tấm ảnh. Lắng nghe giọng nói thì thầm, tâm sự của nhau mỗi đêm. Mọi khoảng cách dường như đã bị xóa nhòa. Ranh giới giữa hai người dường như chỉ thu bé lại vừa bằng một cái màn hình điện thoại mà thôi. Nhưng rồi, sau tất cả, tình yêu trên mạng có đáng tin? Có ngọt ngào và lãng mạn như bạn vẫn mong ước?

Clip: Tất cả mọi tình yêu qua mạng đều kết thúc theo cách này ư? - Ảnh 2.

Bắt đầu từ một lời mời kết bạn

Đoạn clip "Love story" được đăng tải bởi channel MoviestarMX đã đưa ta đến một câu chuyện tình online rất quen thuộc. Nam chính bắt gặp một cô bạn với những hình ảnh rất đáng yêu và ngọt ngào trên mạng.

Clip: Tất cả mọi tình yêu qua mạng đều kết thúc theo cách này ư? - Ảnh 3.

"Phải lòng" nhau qua từng tin nhắn

Anh chàng chủ động bắt chuyện và họ trao đổi, tâm sự bằng rất nhiều tin nhắn mỗi ngày. Trong lòng họ bắt đầu nảy sinh những cảm giác mong ngóng, chờ đợi tin nhắn của người kia. Họ tiếp tục gửi đến cho nhau những hình ảnh thường nhật và thấy mình gần gũi, thân thiết hơn. Cuối cùng, họ hẹn nhau gặp mặt với "dấu hiệu" là "tớ sẽ mặc áo vest màu đen", "vậy tớ sẽ mặc đồ màu hồng".

Clip: Tất cả mọi tình yêu qua mạng đều kết thúc theo cách này ư? - Ảnh 4.

Hẹn gặp nhau...

Những khung cảnh tiếp theo khiến ai cũng phải mỉm cười khi thấy một cô gái điệu đà trong một bộ váy màu hồng, hồi hộp ngắm nhìn mình trong gương hay một chàng trai vụng về vuốt tóc, xịt thêm chút nước hoa. Câu chuyện có lẽ sẽ kết thúc thật đẹp nếu đến cuối cùng, người ta ngỡ ngàng khi thấy hai ông già nhìn nhau đầy căm hận, một người mặc áo vest màu đen, một người mặc đồ màu hồng.

Clip: Tất cả mọi tình yêu qua mạng đều kết thúc theo cách này ư? - Ảnh 5.

Đây là cảnh mà ai cũng nghĩ đến

Clip: Tất cả mọi tình yêu qua mạng đều kết thúc theo cách này ư? - Ảnh 6.

Nhưng đây mới là người mặc đồ hồng

Clip: Tất cả mọi tình yêu qua mạng đều kết thúc theo cách này ư? - Ảnh 7.

Còn đây là người mặc áo vest đen

"Hơn 150 triệu tài khoản giả mạo trên mạng xã hội. Không phải ai cũng giống như bạn nghĩ đâu" là thông điệp từ đoạn clip. Phía sau những tin nhắn, những hình ảnh, thậm chí là cả giọng nói kia không phải lúc nào cũng như tưởng tượng của bạn. Khoảng cách từ hai chiếc màn hình điện thoại tưởng chừng như chẳng là gì, thực chất lại có thể che đậy rất nhiều thứ bạn không thể ngờ.

Sau khi được chia sẻ trên mạng, đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều lượt xem cũng nhiều bình luận từ cư dân mạng. Ai cũng đồng ý nên cẩn trọng hơn với những mối quan hệ trên mạng khi mà bạn chỉ biết người kia qua những tấm hình Facebook. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những mối quan hệ trên mạng?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm