Clip: Tài xế ô tô hung hăng đạp đổ xe máy chắn đường rồi nhấn ga lao thẳng vào người một phụ nữ ngay giữa chợ

Cuns, Theo Helino 21:50 08/10/2019

Thẳng chân đạp chiếc xe máy chắn đường đổ rạp vào một sạp hàng trong chợ, tài xế ô tô còn hung hăng nhấn ga lao thẳng vào nữ chủ sạp khi cãi vã xảy ra.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào sáng 08/10 tại một khu chợ ở Hà Nội. Diễn biến vụ việc từ camera an ninh sau đó được đăng tải lên MXH khiến nhiều người bức xúc với cách hành xử cục cằn của nam tài xế ô tô.

Clip: Tài xế ô tô hung hăng đạp đổ xe máy chắn đường rồi nhấn ga lao thẳng vào người một phụ nữ ngay giữa chợ

Theo đó, khi chiếc ô tô đi vào khu vực chợ thì bị một chiếc xe máy đỗ trên đường chắn mất lối đi. Bực tức, người đàn ông bước xuống, thẳng chân đạp chiếc xe máy đổ rạp vào một sạp hàng đồ khô cạnh đó rồi quay lại ghế lái.

Lúc này, chủ sạp hàng nói trên phát hiện liền chạy ra trước chiếc ô tô để "nói chuyện phải quấy", tuy nhiên tài xế không bước xuống mà vẫn ngồi trông xe cố thủ, thậm chí còn nhấn ga lao thẳng về phía người phụ nữ khiến chị này phải lùi lại.

Không dừng lại ở đó, lời qua tiếng lại hồi lâu, chủ sạp hàng tức tối tung chân đá vào đầu chiếc xế hộp. Lúc này, nam tài xế xuống xe, tức tối chỉ thẳng mặt người phụ nữ mà chửi bới rồi dùng tay ấn mạnh vào đầu chị này.

Trong khi đó, người phụ nữ đi cùng xe với nam tài xế bế theo một đứa bé thản nhiên xuống chợ mua sắm tại một sạp hàng bên cạnh.

Clip: Tài xế ô tô hung hăng đạp đổ xe máy chắn đường rồi nhấn ga lao thẳng vào người một phụ nữ ngay giữa chợ - Ảnh 2.

Tài xế điều khiển ô tô lao vào người phụ nữ (Ảnh cắt từ clip).

Hành động hung hăng, cục cằn, thiếu kiềm chế của nam tài xế ô tô khiến anh này nhận về rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Bạn Y. L. bình luận: "Không rõ nguyên nhân ban đầu ra sao nhưng tài xế ô tô hành xử côn đồ quá. Có gì thì bình tĩnh nói chuyện, không thì gọi công an chứ ai lại phá hoại tài sản của người khác và hành hung phụ nữ như thế chứ".

"Dẫu chiếc xe máy đỗ 'ngang tai trái mắt' thực sự, nhưng cái cách mà chủ xe phản ứng là quá hung hăng. Sao người ta lại có thể đối xử với nhau như thế nhỉ?", tài khoản H. T. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm