Clip "Sư tử biển hít drama" được dân tình share khắp nơi trên MXH

Giang Bùi, Theo Helino 15:30 20/09/2019

"Ra xem video hay lắm này chú sư tử biển ơi".

Một du khách tới tham quan sở thú Brookfield ở Chicago, Mỹ đã có cơ hội ghi lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của chú sư tử biển lần đầu tiên được tiếp xúc với điện thoại. Đoạn clip được ghi lại bởi người đồng hành cùng anh Matthew Feilen, người đã đưa điện thoại của mình cho chú sư tử biển xem.

Hình ảnh chú sư tử biển tò mò trong lần đầu nhìn thấy điện thoại khiến cư dân mạng thích thú.

Đoạn clip ghi lại cảnh anh Matthew cho chú sư tử biển xem ảnh khiến cư dân mạng xuýt xoa vì quá đáng yêu. (Nguồn: Dailymail)

Trong đoạn clip, có thể thấy chú sư tử biển đã nhanh chóng bị thu hút bởi một trong những tiến bộ công nghệ của thế kỷ 21 là chiếc điện thoại cảm ứng. Anh Matthew cho biết, lúc đó anh đã cho chú sư tử biển xem hình những chú sư tử biển khác mà anh chụp vào ngày hôm đó, cùng với hình ảnh những chú thú cưng mà anh Matthew nuôi. Không chỉ anh Matthew cảm thấy thích thú trước biểu cảm "hóng hớt" của chú sư tử biển mà cả những người xung quanh cũng bị thu hút.

Chắc hẳn chú sư tử biển này đã nhìn thấy một người quen của mình nên mới chăm chú như vậy. 

Tầm 1 phút sau khi ngắm chán chê ảnh trong điện thoại của anh Matthew, chú sư tử biển mới quyết định rời đi. Trên trang Dailymail, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú trước biểu cảm đáng yêu của chú sư tử biển. Người thì yêu cầu sở thú cấp cho chú một chiếc điện thoại xem cho bõ, một số cư dân mạng thì lại khen chú sư tử biển thông minh và đáng yêu.

- Tôi nghĩ sở thú nên cấp một chiếc điện thoại cho anh bạn này.

- Đáng yêu quá, đoạn clip khiến tôi cảm thấy yêu đời hơn.

- Chắc là chú sư tử biển này nhìn thấy người quen nên mới ngạc nhiên như vậy.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm