Clip nổ bỏng ngô bằng chảo đạt hơn 4,6 triệu views của gái xinh vì thành quả quá “xuất sắc”: Thông cảm cho lần đầu lầm lỡ của em!

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 10:32 04/03/2020

Cuộc chiến giữa các cô nàng với căn bếp không có hồi kết…

Tập tiếp theo trong series “Những cuộc chiến giữa hội gái đảm với căn bếp” là màn nổ bỏng ngô theo style giản dị nhưng vẫn đem lại hiệu ứng kỹ xảo xuất sắc như phim điện ảnh của một cô nàng người Philippines. Chỉ với một chiếc chảo và vài hạt ngô, cái kết như clip sau đây:

Cô nàng nổ bỏng ngô như... tuyết rơi. Nguồn: Jhona Lazo.

Vâng, pha tai nạn bếp núc này đã thu hút hơn 4,6 triệu views và 125k lượt share trên Facebook chỉ sau vài ngày. Dưới phần bình luận, hàng loạt cư dân mạng quốc tế vừa thấy hài hước, vừa bày tỏ sự… đồng cảm:

- “Xin lỗi cười phát vì quá hài, bắp nổ như tuyết rơi, như pháo hoa luôn!”.

- “Lần đầu làm phải không em? Sai sót có thể bỏ qua, nên đậy nắp chảo lại và cho ít một thôi không bắn khắp nhà đó”.

- “Mình cũng hay tự nổ bằng nồi ở nhà, phải nhớ đậy nắp lại, rồi chèn bên trên cái gì nặng nặng không là bay cả nắp luôn”.

Clip nổ bỏng ngô bằng chảo đạt hơn 4,6 triệu views của gái xinh vì thành quả quá “xuất sắc”: Thông cảm cho lần đầu lầm lỡ của em! - Ảnh 2.

Clip ngày càng viral hơn với lượt tương tác và views khủng.

Nổ bỏng ngô bằng nồi/chảo tại nhà không phải là việc quá xa lạ, còn có rất nhiều clip hướng dẫn trên mạng để mỗi người tự học làm tại nhà. Có chăng, cô gái này đã thiếu kinh nghiệm trong lần đầu làm, nên để chảo mở nắp và bị ngô nổ bắn tung toé ra ngoài như này.

Bỏng ngô nổ như pháo hoa theo nghĩa đen… Rút kinh nghiệm nha gái đảm!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14