Clip: Nhóm khách nam sàm sỡ cô dâu trong đám cưới, nguyên nhân đằng sau còn gây phẫn nộ hơn

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:40 31/07/2021

Hành động của nhóm nam thanh niên này đã nhận khá nhiều chỉ trích từ CĐM!

Mới đây, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xuất hiện đoạn video tại một đám cưới ở thị trấn Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông. Đoạn video cho thấy, cô dâu trong trang phục cưới truyền thống màu đỏ đang bị một nhóm khách nam trêu đùa ác ý và cực kì kém duyên.

Cô dâu bị nhóm khách nam sàm sỡ trong đám cưới

Cụ thể, cả nhóm gồm 5-7 người đàn ông cao to lực lưỡng liên tục nhảy đè lên người cô dâu, có người tranh thủ sàm sỡ cô. Bị lôi ra làm trò đùa, cô dâu vô cùng tức giận, cố gắng chống trả quyết liệt. Cô trừng mắt lên, miệng không ngừng phản đối và mắng chửi nhóm khách nam, thậm chí giơ chân lên cố gắng đá vào họ.

Thế nhưng, điều đáng nói hơn cả là thái độ của những người xung quanh và chú rể. Mặc dù lúc đó có rất đông người nhưng tuyệt nhiên không ai vào can ngăn, giúp đỡ cô dâu, trái lại họ lại đứng ngoài cười nói vui vẻ. Trong khi đó, bóng dáng chú rể lại không thấy đâu.

Clip: Nhóm khách nam sàm sỡ cô dâu trong đám cưới, nguyên nhân đằng sau còn gây phẫn nộ hơn - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Theo một cư dân mạng chia sẻ, đây là hủ tục cướp dâu tại một số địa phương ở Trung Quốc. Những người kia có thể là người bên nhà rể và nhiệm vụ của họ là lao vào và kéo cô dâu về nhà chồng, còn không cần phải quan tâm tới thái độ của nhà gái.

Vì vậy, những người đàn ông bên họ nhà trai có thể tùy tiện hành xử, dẫn tới những hình ảnh khó chịu như trên kia.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm