Clip nhảy cover tại buổi văn nghệ 7 năm trước khiến người ta bồi hồi nhớ lại thời hoàng kim của T-Ara, 2NE1

Mây, Theo Helino 16:14 22/01/2019

Giờ đây, 2NE1 đã tan rã mỗi người một ngả, còn T-Ara thì ngụp lặn mãi chẳng được bằng một góc của thời hoàng kim...

Thế hệ thần tượng Kpop thứ 2 là những người có công đem làn sóng K-Pop vươn xa khắp thế giới, trong đó có rất nhiều cái tên nổi bật là thần tượng của cả một thế hệ 8X, 9X. Tại các trường học thời bấy giờ, cứ đến chương trình biểu diễn văn nghệ là y như rằng không thể thiếu những màn dance cover trên nền nhạc quen thuộc của DBSK, Big Bang , Super Junior, Girls' Generation (SNSD), T-Ara, 2NE1... 

Mới đây, video ghi lại màn nhảy cover 2 nhóm nữ đình đám 1 thời là 2NE1 và T-Ara từ năm 2012 tại một buổi văn nghệ trường đột nhiên được chia sẻ lại trên MXH và nhận được vô số sự quan tâm của cư dân mạng. 

Màn cover đem lại nhiều hoài niệm cho các fan Kpop 9x đời đầu.

Đây là video được quay tại trường THPT Nguyễn Đáng (tỉnh Trà Vinh) trong buổi biểu diễn văn nghệ mừng xuân dịp đầu năm 2012. Mở đầu đoạn clip là bài hát " I am the best" tạo nên tên tuổi của 2NE1 trên toàn Châu Á do 2 bạn nữ và 1 bạn nam thể hiện. Sau đó, đội hình được tăng lên đông hơn hẳn, đứng kín cả sân khấu khi chuyển sang bài "Roly Poly" của nhóm nhạc T-Ara. Có thể thấy, ở cả 2 bài biểu diễn, nhóm các bạn học sinh này đều có những sai sót nhất định và còn chưa được đồng đều, tuy nhiên thứ khiến video clip này nhận được nhiều sự ủng hộ đến vậy thực tế không phải ở kỹ thuật mà là nhờ tính hoài niệm mà nó mang lại.

Điệu nhảy huyền thoại trong Roly Poly của T-Ara

Clip nhảy cover tại buổi văn nghệ 7 năm trước khiến người ta bồi hồi nhớ lại thời hoàng kim của T-Ara, 2NE1 - Ảnh 3.

Các chị đại 2NE1 "nề gà chế cha lá gà"

Nhờ đoạn clip này, thế hệ học sinh 8X và 9X đời đầu đột nhiên bồi hồi nhớ lại khung cảnh nhịn từng đồng tiền ăn sáng để mua móc treo hình thần tượng trang trí kín mít chiếc cặp sách, hay hàng tuần mong chờ từng số báo Hoa học trò để sưu tầm poster dán đầy tường nhà. Ấy là thời T-Ara cứ ra bài hát nào là bài ấy trở thành hit phủ sóng khắp Châu Á, là thời hàng loạt các cô gái chết mê chết mệt phong cách siêu ngầu và khác biệt của 2NE1. Thế mà giờ đây, 2NE1 đã tan rã mỗi người một ngả, còn T-Ara thì ngụp lặn mãi chẳng được bằng một góc của thời hoàng kim...

"Có lẽ những bạn trẻ ngày nay chẳng thể hiểu được thế nào là thời hoàng kim của Kpop đâu, bây giờ các nhóm nhạc mới dù xinh đẹp và tài năng đến đâu nhưng thật sự cảm thấy không có màu riêng độc đáo như các nhóm huyền thoại Gen 2!"

"Nhớ quá cái thời mỗi buổi văn nghệ tại trường là ngóng trông xem các bạn sẽ nhảy cover bài gì của nhóm nào..."

"Ngày xưa nhịn từng đồng ăn sáng mẹ cho để mua hoa học trò ở sạp báo trước cổng trường, sau đấy phải lướt ngay đến các trang poster tặng kèm để xem có hình T-Ara không. Nếu không có scandal oan ức kia thì có lẽ các chị còn đình đám vươn ra tầm thế giới luôn chứ chẳng đùa!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm