Màn nhảy cover "The Boys" (SNSD) từ 7 năm trước bỗng nhiên gây sốt MXH, xuất sắc chẳng kém bản gốc

A Mei, Theo Helino 14:37 04/01/2019

Chân dài dáng đẹp lại thực hiện những động tác nhảy vô cùng dứt khoát đã mắt chính là lý do khiến các nữ sinh trong video được dân mạng không tiếc lời khen ngợi.

Hiện nay, trong mỗi buổi văn nghệ của trường dường như không thể thiếu những tiết mục nhảy cover nhạc Kpop vô cùng sôi động và hút người xem. Với sự phổ biến của Kpop trên toàn Châu Á, trên mạng không thiếu những video quay cận cảnh và hướng dẫn chi tiết từng bước nhảy do các vũ công chuyên nghiệp hay thậm chí do chính idol Hàn Quốc đăng tải để phục vụ fan hâm mộ, chính bởi vậy việc giới trẻ hiện tại có thể cover một bài nhảy chính xác và đẹp mắt đã chẳng còn là điều gì quá bất ngờ.

Tuy nhiên, mới đây 1 video ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh nhảy cover bài "The Boys" nổi tiếng của Girl Generation (SNSD) trong lễ bế giảng tại trường đã gây sốt MXH. Lý do chính khiến người ta ngạc nhiên và thích thú đến vậy khi xem video này không chỉ vì nó đẹp mắt mà còn bởi thông tin đây là chiếc clip đã được quay từ tận 7 năm trước.

Màn nhảy "The Boys" chuẩn không cần chỉnh từ 7 năm trước gây sốt MXH (Clip: Soo Do - Group Trường Người Ta)

Có thể nói thời điểm ấy là một trong những khoảng thời gian làn sóng Hallyu bắt đầu tràn vào Việt Nam mạnh mẽ nhất, bởi vậy trào lưu dance cover cũng trở nên sốt xình xịch. Người người nhà nhà thi nhau nhảy cover, thế nhưng chất lượng thì quả thật khó sánh với hiện tại do công nghệ còn chưa phát triển bằng.

Tuy nhiên trong đoạn clip phía trên, các nữ sinh lại có một màn thể hiện xuất sắc đến nỗi nếu không nói, người xem khó có thể nhận ra nó được thực hiện từ năm 2012. Những động tác dứt khoát, sự đồng đều trong đội hình cũng như vũ đạo trong đoạn clip gây sốt là điều mà thậm chí nhiều nhóm nhảy cover bây giờ cũng không thể hiện tốt bằng.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải, đoạn video này đã nhận được vô số lượt thích và bình luận từ cộng đồng mạng, hầu hết đều thán phục tài nhảy nhót cực đỉnh của các bạn nữ trong clip, thậm chí còn ví von đây là SNSD phiên bản Việt. Một số người lại tỏ ra hoài niệm thời kỳ đỉnh cao của Girl Generation khi còn đầy đủ 9 thành viên.

Thời kỳ đỉnh cao của Girl Generation khi còn đầy đủ 9 thành viên

"Ngày xưa mà đã nhảy được như này, chẳng bù cho bây giờ hiện đại thế mà nhiều nhóm nhảy trông rệu rã chán đời chẳng bằng một góc của các chị!"

"Ôi SNSD phiên bản Việt đây chứ đâu!!!"

"Công nhận động tác dứt khoát và mạnh mẽ xem thật đã mắt."

"Đúng là cả một bầu trời tuổi thơ luôn, cái thời hoàng kim của SNSD không ai không biết, xem lại thấy thật hoài niệm và nhớ lúc còn đầy đủ 9 thành viên."

"Thần thái đỉnh thật sự! Nghe lại bài này mới nhớ cái thời còn dán hình Yoona chi chít khắp phòng vì quá hâm mộ vẻ đẹp nữ thần của bà ý..."

"Chị mặc áo sơ mi không sơ vin, quần dài bó đen ngầu quá thể đáng, mình xem mà không thể rời mắt."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm