Clip người qua đường quay làm lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Mặt vuông vức, người hơi to, "thần tiên tỷ tỷ" sao thế này?

SU, Theo Pháp Luật và Bạn Đọc 17:00 04/05/2022

Lưu Diệc Phi để lộ gương mặt vuông khác lạ khi quay phim cùng Lý Hiện.

Netizen đang chia sẻ đoạn clip Lưu Diệc Phi - Lý Hiện giao lưu cùng khán giả trên trường quay Đi đến nơi có gió.

Lưu Diệc Phi lộ mặt vuông trên phim trường

Trong clip, Lưu Diệc Phi mặc váy hoa dáng rộng trông khá đơn giản, đáng chú ý hơn cả là cô nàng uốn xoăn tóc nhẹ nhàng rồi thả hờ hững trên vai. Gương mặt của Lưu Diệc Phi từ góc quay này hiện rõ sự vuông vức chứ không thanh thoát, thon gọn như ảnh chụp được ekip của nữ diễn viên tung ra.

Clip người qua đường quay làm lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Mặt vuông vức, người hơi to, thần tiên tỷ tỷ sao thế này? - Ảnh 2.

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi có phần hơi khác lạ

Nhiều khán giả nhận xét rằng, nếu chỉ xem đoạn clip này, thật lòng khó nhận ra đây chính là Lưu Diệc Phi. Chẳng biết có phải do Lưu Diệc Phi đang tăng cân hay là góc quay quá dìm hàng mới làm cho nữ diễn viên có phần khác lạ như thế?

Trước đó không lâu, khi ekip sản xuất hé lộ hình ảnh Lưu Diệc Phi buộc tóc đuôi ngựa đi cùng Lý Hiện, nữ diễn viên đã được khen ngợi vì nhan sắc toát lên nét thanh xuân ngôn tình chuẩn mực. Vậy mà chỉ sau mấy ngày, Lưu Diệc Phi lại gây hoang mang vì gương mặt vuông vức thế kia, chắc là có hiểu nhầm gì đó chứ nhỉ?

Clip người qua đường quay làm lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Mặt vuông vức, người hơi to, thần tiên tỷ tỷ sao thế này? - Ảnh 3.
Clip người qua đường quay làm lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Mặt vuông vức, người hơi to, thần tiên tỷ tỷ sao thế này? - Ảnh 4.
Clip người qua đường quay làm lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Mặt vuông vức, người hơi to, thần tiên tỷ tỷ sao thế này? - Ảnh 5.
Clip người qua đường quay làm lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Mặt vuông vức, người hơi to, thần tiên tỷ tỷ sao thế này? - Ảnh 6.

Lưu Diệc Phi trông cứ làm sao ấy

Phim Đi đến nơi có gió xoay quanh 2 nhân vật là Hứa Đậu Hồng (Lưu Diệc Phi) và Tạ Chi Dao (Lý Hiện). Hứa Đậu Hồng gặp khá nhiều khó khăn sau khi bạn thân qua đời, cả cuộc sống lẫn công việc của cô đều rơi vào bế tắc.

Clip người qua đường quay làm lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Mặt vuông vức, người hơi to, thần tiên tỷ tỷ sao thế này? - Ảnh 7.

Hình ảnh xinh đẹp của Lưu Diệc Phi khi đóng phim cổ trang trong nhiều năm trước

Để vực dậy tinh thần, Hứa Đậu Hồng đã tìm đến thôn Vân Miêu để nghỉ ngơi. Tại đây, Hứa Đậu Hồng đã gặp Tạ Chi Dao, chàng trai từ bỏ công việc lương cao để trở về quê hương khởi nghiệp. Sau nhiều lần gặp mặt, Tạ Chi Dao - Hứa Đậu Hồng đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm