Bom tấn nghìn tỉ của Kim Tae Ri vừa tung poster - trailer đã bị chê bai: Như nồi lẩu thập cẩm, đáng tin không đây?

Lệ, Theo Nhịp Sống Việt 12:11 04/05/2022

Bộ phim này đánh dấu màn tái xuất của Kim Tae Ri ở màn ảnh rộng.

Mới đây, bộ phim điện ảnh mang tên Alien + Human quy tụ dàn diễn viên cực khủng bao gồm Ryu Jun Yeol, Kim Woo Bin, Kim Tae Ri, So Ji Sub, Yum Jung Ah, Jo Woo Jin, Kim Eui Sung và Lee Honey,... đã tung trailer và poster chính thức.

Bom tấn nghìn tỉ của Kim Tae Ri vừa tung poster - trailer đã bị chê bai: Như nồi lẩu thập cẩm, đáng tin không đây? - Ảnh 1.

Trailer phim Alien + Human (Phụ đề: @Taerivn)

Bộ phim là sự kết hợp đầy mới lạ của hàng loạt chủ đề xoay quanh người ngoài hành tinh, tàu không gian, robot, phép thuật, du hành thời gian, đạo sĩ,... Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Choi Dong Hoon, người đứng sau thành công của hàng loạt bom tấn tỉ đô như The Big Swindle, Tazza: The High Rollers, Assassination,... Đặc biệt phim cũng được quảng bá là có kinh phí đầu tư lên tới hơn 50 tỷ won, ước tính rơi vào khoảng 1000 tỷ đồng. 

Bom tấn nghìn tỉ của Kim Tae Ri vừa tung poster - trailer đã bị chê bai: Như nồi lẩu thập cẩm, đáng tin không đây? - Ảnh 3.

Kinh phí khủng lại có đạo diễn, dàn diễn viên quá chất lượng nhưng ngay từ khi tung poster, trailer đầu tiên, phim đã bị chê bai rằng ôm đồm quá nhiều thể loại. Chỉ trong một đoạn trailer ngắn, khán giả được trải nghiệm từ cổ trang đến khoa học viễn tưởng. Chưa kể dòng phim khoa học viễn tưởng về tàu không gian là một "điểm yếu chí mạng" của điện ảnh Hàn. 

Bình luận của khán giả:

- Nhìn tưởng poster Trung Quốc, ôm đồm nhiều thế này tui không thấy triển vọng lắm đâu, làm được phim này xuất sắc thì đạo diễn phải có năng lực hàng đầu thế giới ấy chứ. Theo tui thì phim này dễ treo dê bán chó lắm.

- Hơi bị thập cẩm nhưng biết đâu hay, mà alien rồi còn phép thuật nữa nghe buồn cười kiểu gì

- Nhìn hình như kiểu Avengers phiên bản lẩu thập cẩm vậy á

- Trông như phim Trung chứ không phải phim Hàn. Nhìn quả poster dởm thế

- Nhìn poster đã cảm thấy phim không hút rồi

- Thể loại anh hùng xuyên không gian thời gian cũng được mà, mỗi quả poster không ngấm nổi

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bom-tan-nghin-ti-cua-kim-tae-ri-vua-tung-poster-trailer-da-bi-che-bai-nhu-noi-lau-thap-cam-dang-tin-khong-day-20220503231133484.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm