Đây chính là nam thần lận đận nhất màn ảnh Hàn: Diễn xuất, visual đều đỉnh cao nhưng mãi vẫn là "thuốc độc rating"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 04/05/2022

Dù có tất cả mọi thứ trong tay, từ năng lực đến ngoại hình, nhưng nam thần này vẫn không thể nổi tiếng.

Lee Soo Hyuk là một trong số 4 nhân vật chính của bộ phim Tomorrow, tác phẩm có rating mở màn cực ấn tượng nhưng lại tụt dốc không phanh ngay từ tập 2. Thời điểm Tomorrow mới lên sóng tập 1 và ghi nhận rating ấn tượng, ai cũng nghĩ phen này Lee Soo Hyuk đổi đời rồi. Có ngờ đâu thành tích phim liên tục đi xuống, danh tiếng của nam thần này cũng vì vậy mà "vạ lây".

Đây chính là nam thần lận đận nhất màn ảnh Hàn: Diễn xuất, visual đều đỉnh cao nhưng mãi vẫn là thuốc độc rating - Ảnh 1.
Đây chính là nam thần lận đận nhất màn ảnh Hàn: Diễn xuất, visual đều đỉnh cao nhưng mãi vẫn là thuốc độc rating - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên trong sự nghiệp Lee Soo Hyuk mất cơ hội đổi đời trong "phút mốt" như vậy. Thực chất, sự nghiệp của chân dài nhà YG vô cùng lận đận, dù có đủ mọi yếu tố để nổi tiếng nhưng chưa bao giờ tìm được hào quang xứng đáng.

Là chân dài đá sân diễn xuất, Lee Soo Hyuk chứng minh mình hoàn toàn không phải bình hoa di động, dư sức để thể hiện những vai diễn nặng ký. Dù vậy, hơn 15 năm hoạt động trong nghề, anh chủ yếu đảm nhận vai phụ hoặc thứ chính, chưa một lần thực sự có dịp để tỏa sáng. Những bộ phim của anh hoặc được đánh giá cao nhưng không được công chiếu rộng rãi, hoặc rating bết bát dù quy tụ dàn cast khủng, Tomorrow là minh chứng rõ nét nhất. Ở những bộ phim của mình, dù là chính hay phụ, Lee Soo Hyuk cũng làm rất tốt nhưng nhân vật của anh lại không thực sự bùng nổ. Thứ khán giả nhớ đến khi nhắc về Lee Soo Hyuk là một vẻ đẹp nam tính, ma mị cùng diễn xuất ấn tượng chứ không phải một bộ phim hay vai diễn kinh điển nào cả.

Đây chính là nam thần lận đận nhất màn ảnh Hàn: Diễn xuất, visual đều đỉnh cao nhưng mãi vẫn là thuốc độc rating - Ảnh 3.
Đây chính là nam thần lận đận nhất màn ảnh Hàn: Diễn xuất, visual đều đỉnh cao nhưng mãi vẫn là thuốc độc rating - Ảnh 4.

Một phần lý do khiến Lee Soo Hyuk mãi không thể thăng hạng có lẽ ở khả năng chọn kịch bản còn hạn chế. Dù diễn tốt nhưng những kịch bản anh nhận lại không đột phá, kết quả dù là ít hay nhiều đất diễn thì Lee Soo Huyk cũng khó lòng tỏa sáng.

Đây chính là nam thần lận đận nhất màn ảnh Hàn: Diễn xuất, visual đều đỉnh cao nhưng mãi vẫn là thuốc độc rating - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/day-chinh-la-nam-than-lan-dan-nhat-man-anh-han-dien-xuat-visual-deu-dinh-cao-nhung-mai-van-la-thuoc-doc-rating-20220504142211423.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày