Clip: Người Lạ Ơi lần đầu được "chính chủ" hát live, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tiết lộ sẽ có thêm một phiên bản solo

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 13/01/2018

Châu Đăng Khoa, Karik và Orange đã có những chia sẻ thẳng thắn về cơ duyên gặp gỡ, kết hợp trong ca khúc "Người lạ ơi" cũng như dự định âm nhạc của cả ba trong thời gian tới.

Cùng xuất hiện trong chương trình "360 độ soi" chiều 13/1, Châu Đăng Khoa, Karik và Orange đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh thành công ngoài mong đợi của bản hit "Người lạ ơi". Bởi tính tới thời điểm hiện tại, chỉ sau 1 tuần ra mắt, MV này đã trở thành hiện tượng Vpop với hơn 28 triệu lượt xem, giữ vị trí #1 Trending Youtube, viral khắp mạng xã hội với câu hát: "Người lạ ơi, xin cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá".

Trong buổi giao lưu, nếu Orange và rapper Karik lần đầu thể hiện live một đoạn ngắn ca khúc "Người lạ ơi" thì ca/nhạc sĩ Châu Đăng Khoa lại hào hứng tham gia thử thách hát lời mới cực vui nhộn để dành tặng tới khán giả đang xem livestream.

Karik và Orange lần đầu hát live ca khúc "Người lạ ơi".

Chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc lần này, Karik cho biết ban đầu ca khúc mang tên "Một người xa lạ", nghe có phần hơi sến và không nổi bật. Thêm vào đó, nam rapper này cũng dự định sẽ không kết hợp chung bởi anh không muốn đem lại không khí buồn và quá cô đơn ngay thời điểm đầu năm. Tuy nhiên, do sự thuyết phục từ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nên Karik đã nhận lời, đồng thời mong muốn đổi lại thành "Người lạ ơi" để nếu ca khúc có thành công thì tên bài hát sẽ trở thành hashtag có tính tâm sự, kể chuyện.

Tân binh Orange cũng chia sẻ cơ duyên đến với bài hát này là trong một lần làm việc chung, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã gửi gắm ca khúc "Người lạ ơi" và hứa sẽ nhờ Karik hát chung. "Lúc làm demo, anh Khoa cho nhiều ca sĩ nghe, ai cũng khen và muốn hát bài này nhưng anh ấy một mực giữ cho tôi hát. Điều này khiến tôi cảm thấy lo sợ vì đã không mất tiền mua mà thể hiện bài hát không tốt thì sẽ phụ kỳ vọng đó" - Orange nhấn mạnh.

Clip: Người Lạ Ơi lần đầu được chính chủ hát live, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tiết lộ sẽ có thêm một phiên bản solo - Ảnh 2.

Bộ 3 tạo nên bản hit "Người lạ ơi" đã có mặt trong chương trình "360 độ soi" để chia sẻ về thành công ngoài mong đợi của ca khúc.

Karik hóm hỉnh chia sẻ việc thực hiện sản phẩm âm nhạc này đến rất bất ngờ khi 11h đêm, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa mới gọi điện cho anh để cùng nhau lên Đà Lạt quay MV, gương mặt lạnh lùng, bất cần của nam rapper chỉ đơn thuần là cảm giác buồn ngủ. Thêm vào đó, chiếc xe trong MV cũng được bộ 3 bật mí là xe tự chế, được người chủ tạo nên từ đống sắt phế liệu nên việc điều khiển cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Cũng trong buổi giao lưu, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa hé lộ hiện tại anh đang trong quá trình thực hiện ca khúc "Người lạ ơi" phiên bản solo cũng như một ca khúc khác hoàn toàn mới cho tân binh Orange, sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Phía cuối chương trình, cả Karik và Orange đều nhiệt tình giao lưu và hoàn thành những thử thách do khán giả yêu cầu. Nếu Karik thể hiện một đoạn rap trong bài hát của mình thì Orange lại có dịp khoe giọng hát khủng trong hai ca khúc "I will always love you" và "Với em là mãi mãi".

Orange thể hiện live một đoạn ca khúc "I will always love you"...

...và "Với em là mãi mãi".

Karik rap 1 đoạn trong ca khúc của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm