Clip: Người đàn ông nhảy xuống nằm giữa đường ray khi tàu hỏa đang lao nhanh tới khiến hành khách kinh hãi

Skye, Theo Helino 11:01 03/02/2018

Đoạn video được quay tại Ấn Độ và xuất hiện trên mạng xã hội trong thời gian gần đây đã khiến không ít người sợ hãi.

Trên tờ New York Post mới đây có đăng tải một đoạn video người đàn ông nhảy xuống đường ray khi đoàn tàu đang lao tới với tốc độ rất cao gây xôn xao dư luận.

Người đàn ông nhảy xuống giữa đường ray tàu hỏa.

Trong đoạn video kéo dài 40 giây, chưa rõ quay vào thời điểm nào, người xem có thể thấy một người đàn ông hơn 40 tuổi được cho là nhân viên nhà ga Kurla ở bang Maharashtra, Ấn Độ trèo từ sân ga xuống đường ray và nằm một cách rất điềm tĩnh, không hề sợ hãi dù đoàn tàu từ xa đang lao đến rất nhanh. 

Những người có mặt tại hiện trường vô cùng sợ hãi khi thấy hành động dại dột đó của người đàn ông. Tuy nhiên, các hành khách nói rằng sau khi đoàn tàu đi qua, người đàn ông đó lại ngồi dậy và bước đi, như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Clip: Người đàn ông nhảy xuống nằm giữa đường ray khi tàu hỏa đang lao nhanh tới khiến hành khách kinh hãi - Ảnh 2.

Hiện tại, chưa có thêm thông tin gì về vụ việc xảy ra; nhiều người suy đoán hành động của người đàn ông là trò liều mạng hay chỉ là một thử thách dại dột. Những người xem xong đoạn video đều kinh ngạc cảm thán: "Thực sự là đáng sợ, tại sao ông ấy có thể làm được điều dại dột đó cơ chứ".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm