Cắm sạc trong phòng tắm, bé gái 12 tuổi tử vong do điện giật khi điện thoại rơi vào bồn nước

Skye, Theo Helino 08:01 03/02/2018

Vụ việc xảy ra trong thời gian gần đây tại Nga lại khiến nhiều người lo sợ về vấn đề an toàn khi sử dụng điện thoại di động trong khi đang tắm.

Theo The Sun đưa tin, bé gái 12 tuổi người Nga, Kseniya P đã tử vong do điện giật vì chiếc điện thoại di động sạc trong phòng tắm rơi đúng vào bồn nước.

Trao đổi với cảnh sát, mẹ của Kseniya cho biết sau khi chơi bóng rổ và từ trường trở về nhà, cô bé cảm thấy mệt và quyết định đi tắm. Trong khi đang nghe nhạc, chiếc điện thoại của Kseniya đột ngột hết pin. Tuy nhiên, ngay khi Kseniya cắm sạc, chiếc điện thoại rơi xuống bồn nước khiến em bị giật điện. 

Cắm sạc trong phòng tắm, bé gái 12 tuổi tử vong do điện giật khi điện thoại rơi vào bồn nước - Ảnh 1.

Cô bé xấu số Kseniya P.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, mẹ của Kseniya đang nấu bữa tối. Bà cảm thấy lo lắng khi thấy con gái yên lặng một lúc lâu.

Lo lắng vì không thấy con gái, bà mẹ đi vào nhà tắm và phát hiện thi thể của Kseniya trong bồn nước, bên cạnh là chiếc điện thoại. Sau khi gọi điện cho lực lượng cứu hộ, người mẹ đã cố gắng đưa con gái ra ngoài và hô hấp nhân tạo nhưng mọi thứ đã quá muộn.

Được biết, Kseniya là con một trong gia đình với bố làm lái xe, còn mẹ làm trợ lý cho một giám đốc công ty. Kseniya là một người yêu thể thao, đặc biệt thích nhảy và trượt tuyết. 

Cắm sạc trong phòng tắm, bé gái 12 tuổi tử vong do điện giật khi điện thoại rơi vào bồn nước - Ảnh 2.

Cái chết của Kseniya P lại là một lời cảnh tỉnh nữa tới người dùng di động.

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã được cảnh báo về mối nguy hiểm của việc sử dụng điện thoại trong khi đang tắm. Một độc giả cho biết.

"Mọi người không biết quy luật an toàn đơn giản nhất và giải thích cặn kẽ với lũ trẻ à?".

Người khác nói: "Đã bao nhiêu lần chúng ta còn phải đọc những vụ việc tương tự như vậy?" hay "Nhiều người học từ những sai lầm, nhưng có những sai lầm phải trả giá bằng cả mạng sống".

Hiện tại, ủy ban điều tra đang tiếp tục tiến hành làm rõ vụ việc. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm