Clip: Người đàn ông băng qua đường gây tai nạn rồi bỗng nhiên lăn ra ăn vạ đòi tiền

Hạ Vũ, Theo Helino 21:05 02/11/2019

Băng qua giữa làn đường ô tô đang chạy rồi gây tai nạn, người đàn ông nằm ăn vạ rồi đòi bồi thường một cách vô lý.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h22 tối qua 1/11, trên đoạn đường Võ Nguyên Giáp hướng về cầu Nhật Tân.

Theo đó, anh M.X.V. (SN 1989, trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đang điều khiển ô tô lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp, Hà Nội thì bất ngờ xảy ra va chạm với một người đàn ông đang chạy ngang qua đường. Cú va chạm khiến người đàn ông tông vào đầu xe và ngã ra đường.

Clip: Người đàn ông băng qua đường gây tai nạn rồi bỗng nhiên lăn ra ăn vạ đòi tiền.

Ngay lập tức, anh V. đã xuống xe để xem xét tình hình người đàn ông. Lúc này, sau khi đã xem chân của người đàn ông có bị làm sao không nhưng không vấn đề gì cả đi vẫn bình thường chỉ bị đau nhẹ một chút, anh V. có đề nghị với người đàn ông rằng: "Chú ơi tình hình là xe của cháu với chú không việc gì cả, thì chú hòa giải cho cháu đi". Nhưng người đàn ông không đồng ý.

Sau đó, người đàn ông này nằm ra chắn đầu xe ô tô của anh V. không cho anh V. đi. Sau một lúc hòa giải không thành, người đàn ông yêu cầu gọi Công an đến giải quyết.

Clip: Người đàn ông băng qua đường gây tai nạn rồi bỗng nhiên lăn ra ăn vạ đòi tiền - Ảnh 2.

Người đàn ông qua đường giữa làn ô tô đang chay. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi đến hiện trường xem xét vụ việc, cơ quan chức năng nhận định rằng người đàn ông này đi sai làn đường và đề nghị hai bên hòa giải nhưng người đàn ông này vẫn không đồng ý và bắt anh A. phải đền 2 triệu đồng.

Anh A. thấy mình không vi phạm luật giao thông trong trường hợp này và người đàn ông cũng không có chấn thương nghiêm trọng nên anh A. nhất quyết không đồng ý với mức bồi thường trên. Cơ quan chức năng buộc phải lập biên bản rồi đưa xe của anh A. về trụ sở để giải quyết vụ việc theo quy định.

Sau khi xe của anh V. được đưa về đồn, anh hoang mang cho biết: "Hiện tại cơ quan Công an bảo là đi tìm người đàn ông để hòa giải nhưng sáng nay (2/11) tôi quay lại chỗ xảy ra vụ việc thì không thấy chú này đâu. Chú ý cũng không cung cấp thông tin giấy tờ gì cả nên giờ cũng không biết người đàn ông này ở đâu để giải quyết. Công an huyện Đông Anh cũng cho tôi biết, bao giờ họ điều tra xong thì sẽ báo cho tôi để lấy xe, tôi rất hoang mang về điều đó vì biết đến bao giờ mới được lấy xe của mình".

Trao đổi với PV vào sáng nay 2/11, một lãnh đạo Công an huyện Đông Anh đã xác nhận vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm