Clip: Nghe tiếng ô tô phanh gấp, người phụ nữ bỏ lại chồng, nhảy khỏi xe máy ngã xoài xuống đường

Cuns, Theo Helino 12:09 03/01/2020

Đang đi xe máy cùng chồng trên quốc lộ bỗng nghe tiếng ô tô phanh gấp từ phía sau, người phụ nữ giật mình rồi không chút do dự, nhảy khỏi xe để thoát thân.

Sự việc vô tình được camera hành trình của một chiếc ô tô chạy trên quốc lộ 5A Hà Nội - Hải Phòng ghi lại, đoạn clip sau đó lan truyền trên MXH khiến nhiều người chú ý.

Clip: Nghe tiếng ô tô phanh gấp, người phụ nữ bỏ lại chồng, nhảy khỏi xe máy để thoát thân

Trong đoạn clip, người chồng đang đèo vợ mình trên chiếc xe máy, chạy theo hướng Hà Nôi - Hải Phòng. Khi tới gần một chỗ quay đầu, mặc dù đang đi làn phía trong nhưng chiếc xe bất ngờ tạt ngang mà không quan sát. Lúc này, chiếc ô tô chạy phía sau phải phanh gấp để tránh tai nạn.

Giật mình vì tiếng phanh "cháy đường", người vợ hoảng hốt toan nhảy khỏi xe máy, bỏ lại người chồng đang cầm lái. Chiếc ô tô kịp thời dừng lại ngay trước khi xảy ra va chạm, tuy nhiên, do hoảng quá tiếp đất không tốt, người vợ ngã ngửa ra đường. Rất may đã không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.

Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH, hành động thiếu quan sát, thiếu cẩn trọng khi sang đường của tài xế xe máy nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm