"Nuốt không trôi" 350 triệu đồng và 1,3 cây vàng bạn để quên ở móc xe máy

Tuấn Minh, Theo Người lao động 21:35 27/12/2019

Trong lúc lấy xe máy đi ra chợ mua đồ ăn, Đào Thị Hương ở Thanh Hóa đã phát hiện trên xe máy có 350 triệu đồng và 1,3 cây vàng của bạn mình đang treo ở móc xe nên đã nảy lòng tham chiếm đoạt số tiền trên.

Chiều ngày 27-12, tin từ Công an huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đào Thị Hương (SN 1977, ngụ xóm 6, xã Nga Bạch, huyện Nga Sơn) về hành vi "Chiếm giữ trái phép tài sản của người khác".

 Nuốt không trôi 350 triệu đồng và 1,3 cây vàng bạn để quên ở móc xe máy  - Ảnh 1.

Nảy lòng tham Đào Thị Hương đã chiếm đoạt 350 triệu đồng và 1,3 cây vàng của bạn mình

Trước đó, vào khoảng 8 giờ ngày 14-10, Đào Thị Hương và chị M.T.H. (là bạn cùng xã với nhau) đi xe máy đến một cửa hàng photocopy trên địa bàn xã Nga Bạch để photo giấy tờ. Khi đi chị H. có mang theo một túi nilon treo ở móc xe, bên trong túi có 350 triệu đồng và 1,3 cây vàng, cùng nhiều giấy tờ khác.

Trong khi chị H, đứng chờ photocopy giấy tờ, thì Đào Thị Hương đã lấy xe để đi chợ mua đồ ăn, khi ra tới chợ Hương thấy túi tiền mà chị H. đã để quên ở xe, nảy sinh lòng tham, Hương đã chiếm đoạt số tiền trên.

Sau đó, chị H. sực nhớ mình đã bỏ quên túi tiền ở xe của Hương, chị H. đã liên lạc với Hương bằng điện thoại nhưng Hương đã chối là không thấy số tiền trên.

Quá trình điều tra, mới đây Cơ quan CSĐT Công an huyện Nga Sơn đã triệu tập Đào Thị Hương để làm rõ. Với những tài liệu chứng cứ đã thu thập mà các điều tra viên đưa ra, Hương đã cúi đầu nhận tội và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện toàn bộ số tiền 350 triệu đồng và 1,3 cây vàng đã được trả lại cho chủ sở hữu là chị M.T.H..

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm