Clip: Nam thanh niên nằm co giật giữa đường và thái độ "thờ ơ" của những người đi ngang gây tranh cãi

Nam An, Theo Helino 17:39 25/09/2019

Hình ảnh nam thanh niên nằm co giật cạnh xe máy giữa đường nhưng hàng chục người lái ô tô và xe máy chạy ngang qua chứ không ai tới giúp nạn nhân khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên nằm co giật ngay giữa đường phố khiến nhiều người xôn xao. 

Theo đó, ngay giữa dòng phương tiện cả ô tô và xe máy đông đúc. Hình ảnh một nam thanh niên nằm co giật liên tục. Lúc này có 2 người đàn ông có lại gần kiểm tra sự việc nhưng sau đó lại bỏ đi. Chứng kiến thanh niên có biểu hiện bất thường, rất nhiều xe máy đã đi tập vào lề đường để theo dõi sự việc, tuy nhiên không ai có ý định xuống xe giúp đỡ nạn nhân mà di chuyển đi ngay sau đó. 

Nam thanh niên nằm co giật giữa đường, và thái độ của những người đi đường gây tranh cãi

Trong suốt hơn 1 phút đồng hồ sau đó cũng chỉ có một người đàn ông mặc đồ đen tới xem thanh niên có sao không nhưng cũng bỏ đi vì thấy anh ta co giật liên tục.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số người lên tiếng chỉ trích thái độ "thơ ơ" của những người đi đường xung quanh khi không lại gần giúp đỡ nam thanh niên đang bị co giật giữa đường. 

Tuy nhiên, cũng nhiều người cho rằng rất có thể do không biết cách sơ cứu thế nào nên không ai dám lại gần nâng thanh niên này dậy sợ sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng. 

Hiện vẫn chưa biết tình hình sau đó của thanh niên bị co giật trong clip nói trên ra sao nhưn clip vẫn nhận được sự chú ý, bàn tán của cộng đồng mạng. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm