Clip: Mò lên cầu kính chơi, chú lợn rừng hoảng loạn suýt ngất khiến bảo vệ phải ra giải cứu

Chan, Theo Helino 21:05 04/12/2018

Giống như một vài du khách, lợn rừng có vẻ như cũng không thích thú gì với những cây cầu kính cheo leo nhìn thẳng xuống vách đá dựng đứng bên dưới.

Những cây cầu kính nằm cheo leo ở độ cao vài trăm mét luôn là điểm đến thu hút tại các khu du lịch ở Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bước đi một cách tự tin, đĩnh đạc trên một cây cầu mà chúng ta có thể nhìn thẳng xuống vách núi hay vực sâu phía dưới, đặc biệt là những người sợ độ cao. Trên các trang MXH đã từng đăng tải nhiều đoạn video du khách hoảng loạn phát khóc khi trót dại nghe lời người thân, bạn bè rủ rê trải nghiệm trên cầu kính. Nhưng đừng nghĩ chỉ mỗi còn người chúng ta biết sợ nơi này, cả lợn rừng cũng hề ưa cầu kính chút nào đâu.

Vào lúc 8h sáng ngày 28/11 mới đây, tại Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, một chú lợn rừng đã tình cờ đi lạc lên cây cầu kính. Do quá sợ hãi, run rẩy, cộng thêm sương mù dày đặc buổi sáng làm cho cầy cầu trở nên vô cùng trơn trượt. Lợn rừng loay hay mãi mà vẫn không thể thoát ra khỏi nơi đáng sợ này.

Theo những nhân viên tại đây, có thể do nhìn thấy rõ ràng những vách đá bên dưới nên chú lợn rừng trở nên hoảng loạn và nỗ lực thoát khỏi nơi mà nó cho rằng quá nguy hiểm. Lúc sau, nó thậm chí còn nằm hẳn xuống sàn kính và không dám động đậy, cho đến khi nhận được sự giúp đỡ của nhân viên. Các nhân viên bảo vệ tại đây đã liên tục lau mặt sàn để giảm bớt trơn trượt và trợ giúp con vật tội nghiệp an toàn ra khỏi cầu kính, đưa nó quay trở về khu rừng. 

Clip: Mò lên cầu kính chơi, chú lợn rừng hoảng loạn suýt ngất khiến bảo vệ phải ra giải cứu - Ảnh 2.

Lợn rừng nằm bẹp xuống mặt kính vì quá sợ hãi

Clip: Mò lên cầu kính chơi, chú lợn rừng hoảng loạn suýt ngất khiến bảo vệ phải ra giải cứu - Ảnh 3.

Sau một khoảng thời gian vật lộn trên cầu kính, con vật tội nghiệp đã được các nhân viên giúp đỡ quay về rừng an toàn

(Theo Shanghaiist)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm