Clip mổ bụng cá thấy vật lạ khiến người xem tranh cãi nảy lửa: Là rác biển hay chiêu trò câu view?

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:45 05/07/2021

Người thì cho rằng chú cá này không may nuốt phải rác, số khác lại khẳng định "nhìn vậy mà không phải vậy".

Mới đây, một clip mổ bụng cá phát hiện vật lạ trên TikTok đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể là trong clip này, một người khi mổ bụng chú cá đã tìm thấy một bịch nilon trong đó. Điều này khiến ai nấy cũng hoang mang và thi nhau lý giải về hiện tượng này. Phần đông người xem đều cho rằng chú cá trong clip đã nuốt phải rác.

Clip mổ bụng cá phát hiện ra một bịch gì đó khá lớn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Thoạt nhìn thì hẳn nhiều người cũng đồng quan điểm như trên, thế nhưng dưới phần bình luận lại xuất hiện một số ý kiến trái chiều. Trong khi không ít người vẫn một mực khẳng định đây chính là rác do ảnh hưởng của việc ô nhiễm môi trường biển thì có vài lập luận khác chứng minh rằng clip trên nhìn vậy mà không phải vậy.

Một số người cho hay đây là gói chống ẩm. Theo họ, đồ đông lạnh khi bán ở siêu thị thường sẽ đi kèm theo gói này để bảo quản chứ đây hoàn toàn không phải là rác mà cá vô tình nuốt phải. Dẫu vậy điều này vẫn khiến nhiều người hồ nghi về tính xác thực của nó. Ngoài ra, còn có những bình luận cho rằng đây chỉ là chiêu trò để câu view mà thôi. Lý do là bởi khi mổ bụng cá không hề thấy có máu chảy ra. Họ cho rằng có thể người trong clip đã nhét nó vào từ trước.

Liệu đây có phải chiêu trò câu view như nhiều người nói?

Tuy nhiên nếu nhìn kĩ thì có thể thấy trên bao bì có ghi chữ tiếng Hàn dịch ra là găng tay. Vậy rốt cuộc là do cá nuốt phải rác hay là người này cố tình nhét vào bụng chú cá? Hiện đây vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi và ngày càng có nhiều người xem để lại bình luận thể hiện ý kiến, quan điểm của mình. Và dẫu lý do có là gì thì ai nấy sau khi xem clip cũng cho rằng chúng ta cần phải nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và hạn chế rác thải hơn nữa.

Clip mổ bụng cá thấy vật lạ khiến người xem tranh cãi nảy lửa: Là rác biển hay chiêu trò câu view? - Ảnh 3.

Chữ tiếng Hàn trên bao bì dịch ra là găng tay

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm