Clip: Mang cả gánh Lô tô cùng "hit" của Đông Nhi trình diễn trên sân khấu, Nhật Hà vẫn "trắng tay" ở đêm thi quan trọng

Sao Hôm, Theo Helino 22:46 02/03/2019

Đại diện Việt Nam Đỗ Nhật Hà đã có phần trình diễn tự tin, ấn tượng với trang phục dân tộc và tài năng tại Miss International Queen nhưng kết quả không như mong đợi.

Sau hơn một tuần có mặt tại Thái, các thí sinh Miss International Queen 2019 đã trải qua nhiều phần thi quan trọng. Chỉ còn hơn 05 ngày nữa là đến đêm chung kết, các thí sinh rục rịch bước vào những vòng thi quyết định. Đáng chú ý tối nay 2/3, đêm thi "Tài năng" và "Trang phục dân tộc" đã diễn ra.

Đại diện Việt Nam - Đỗ Nhật Hà đã có phần trình diễn tự tin và ấn tượng với trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ gánh lô tô. Người đẹp bước ra, giới thiệu về bản thân, hô vang hai tiếng "Việt Nam" sau đó bước những bước đi đầy ấn tượng cùng với đạo vụ là những lá số lô tô trên tay. Cuối sàn diễn, Nhật Hà kéo phần ô lục sắc lên khiến khán giả ồ lên thích thú. Tuy nhiên, so với Hương Giang năm 2018, phần trình diễn này được đánh giá thiếu năng lượng hơn hẳn.

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà trình diễn trang phục dân tộc tại đấu trường sắc đẹp HH Chuyển giới.

Sau phần thi "trang phục dân tộc", các thí sinh bước vào phần thi "tài năng". Như đã thông báo từ trước, Đỗ Nhật Hà trình diễn liên khúc "Cô Ba Sài Gòn" và "Born This Way". Trong bài hát đầu tiên, người đẹp Việt Nam mang đến hình ảnh Sài Gòn hiện đại và duyên dáng trong tà áo dài thanh lịch. Hỗ trợ Nhật Hà là hai vũ công. Đến ca khúc thứ 2, Nhật Hà thể hiện giọng hát đầy nổi lực khi trình diễn ca khúc được mệnh danh "bản thánh ca của cộng đồng LGBT". Tuy vậy, Nhật Hà vẫn không góp mặt trong Top 3 thí sinh được đánh giá cao nhất Giải Tài năng lần lượt được trao cho mỹ nhân Trung Quốc, Myanmar và Mỹ. Người đẹp Mỹ với giọng hát nội lực, truyền cảm và sự tự tin tuyệt vời trên sân khấu đã vượt qua 19 đối thủ giành chiến thắng "Best Talent".

Nhật Hà trình diễn tài năng với bản hit của Đông Nhi và Lady Gaga.

Clip: Mang cả gánh Lô tô cùng hit của Đông Nhi trình diễn trên sân khấu, Nhật Hà vẫn trắng tay ở đêm thi quan trọng - Ảnh 3.
Clip: Mang cả gánh Lô tô cùng hit của Đông Nhi trình diễn trên sân khấu, Nhật Hà vẫn trắng tay ở đêm thi quan trọng - Ảnh 4.
Clip: Mang cả gánh Lô tô cùng hit của Đông Nhi trình diễn trên sân khấu, Nhật Hà vẫn trắng tay ở đêm thi quan trọng - Ảnh 5.

Bộ trang phục Lô tô gây tranh cãi được trình diễn trên sân khấu.

Clip: Mang cả gánh Lô tô cùng hit của Đông Nhi trình diễn trên sân khấu, Nhật Hà vẫn trắng tay ở đêm thi quan trọng - Ảnh 6.
Clip: Mang cả gánh Lô tô cùng hit của Đông Nhi trình diễn trên sân khấu, Nhật Hà vẫn trắng tay ở đêm thi quan trọng - Ảnh 7.
Clip: Mang cả gánh Lô tô cùng hit của Đông Nhi trình diễn trên sân khấu, Nhật Hà vẫn trắng tay ở đêm thi quan trọng - Ảnh 8.

Ngoài ra, ở phần thi tài năng Nhật Hà cũng đã rất cố gắng song kết quả không như mong đợi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm