Clip: Kinh hãi khoảnh khắc bé trai bị ô tô cán qua người khi đang ngồi chơi trước cửa nhà

Cuns, Theo Helino 16:14 05/11/2019

Đang ngồi chơi trước cửa nhà, bé trai bị chiếc xe con cán qua người, kéo lê nhiều mét nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn xảy ra vào 11h15 ngày 31/10 khiến một bé trai bị thương do bị ô tô cán qua khiến nhiều người kinh hãi.

Clip: Bé trai ngồi chơi trước cửa nhà bị ô tô cán qua người

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, vào thời điểm trên, bé trai mặc áo đen chạy từ trong nhà ra ngồi chơi sát vỉa hè, ngay trước đầu một chiếc ô tô đang đỗ. Đúng lúc này, một người đàn ông và một phụ nữ là khách của gia đình cũng từ trong nhà đi ra, ngồi vào trong xe.

Chiếc ô tô sau đó nổ máy, tiến về phía trước và cán thẳng vào người bé trai, cuốn nạn nhân vào gầm, kéo lê nhiều mét rồi mới dừng lại.

Ảnh cắt từ clip.

Phát hiện sự việc, bé trai được những người xung quanh đưa ra khỏi gầm xe, sau đó được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Rất may, theo thông tin từ người đăng tải đoạn clip thì bé trai chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau khi được lan truyền trên MXH, đoạn clip lập tức thu hút sự quan tâm theo dõi và hàng loạt bình luận từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng đây là tai nạn không mong muốn, tuy nhiên tài xế ô tô cũng có một phần lỗi vì thiếu quan sát trước khi nổ máy xe.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm