Kiều nữ 20 tuổi cầm điện thoại lấy tiền để chiều chuộng người tình mua ma túy

Hà Nam, Theo Thế giới trẻ 15:33 05/11/2019

Thấy bạn trai không đủ tiền mua ma túy, kiều nữ 20 tuổi ở Đà Nẵng đã cầm cố chiếc điện thoại của mình để cho bạn trai mượn tiền.

Chiều 5/11, Công an Q.Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) vừa tạm giữ hình sự Kim Hoàng Yến (20 tuổi, trú P.Bình Thuận, Q.Hải Châu) cùng người tình Mai Thanh Quốc (20 tuổi, trú P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà) để làm rõ hành vi mua bán trái phép ma túy.

Trước đó, Công an phát hiện đường dây ma túy do người ngoài địa bàn cung ứng, trong đó Quốc nổi lên là nghi can chính, Quốc không có nghề nghiệp ổn định nhưng tiêu tiền rủng rỉnh, thường xuyên có mặt ở các tụ điểm ăn chơi.

Kiều nữ 20 tuổi cầm điện thoại lấy tiền để chiều chuộng người tình mua ma túy - Ảnh 1.

Yến và Quốc tại cơ quan công an.

Theo điều tra, Quốc bỏ học từ sớm và mê ăn chơi nên sa vào nghiện ngập. Trong những bữa tiệc ma túy, Quốc quen và yêu đương với kiều nữ làm nail Kim Hoàng Yến.

Để có tiền nướng vào những cuộc ăn chơi, Quốc chọn Ngũ Hành Sơn, đoạn ven biển Đà Nẵng để bán ma túy cho dân chơi ở karaoke, bar, pub khu vực phố Tây An Thượng. Còn Yến tuy có nghề nghiệp ổn định, chịu khó làm nghề, nhưng "ham vui" nên đi theo Quốc.

Khuya 29/10, cả đôi tình nhân này đến đường Ung Văn Khiêm (P.Mỹ An) để bán ma túy thì bị các trinh sát bắt quả tang. Qua thử test, Quốc dương tính với ma túy.

Kiều nữ 20 tuổi cầm điện thoại lấy tiền để chiều chuộng người tình mua ma túy - Ảnh 2.

Tang vật vụ án.

Tại cơ quan điều tra, Quốc khai nhận, khoảng một tiếng trước, Yến xong việc ở tiệm nail thì Quốc đến đón đi chơi, trên đường, dân chơi gọi Quốc hỏi mua 7 viên thuốc lắc, 2 chỉ hàng khay ketamine giá 7,4 triệu đồng.

Quốc chuyển hướng đi lấy ma túy từ thanh niên không rõ lai lịch với giá 6,4 triệu đồng. Thấy Quốc thiếu tiền, kiều nữ làm nail Kim Hoàng Yến cầm cố điện thoại cho đối tượng, để chiều chuộng người tình mua ma túy bán lại kiếm lời 1 triệu đồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm