Clip: Khói bay mù mịt che khuất tầm nhìn khiến ô tô đâm sầm vào nhau trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

K.A, Theo Helino 11:47 04/04/2018

Do khói mù mịt từ những đống rơm rạ người dân đốt ven đường bủa vây khu vực cao tốc Long Thành - Dầu Giây khiến nhiều phương tiện bị hạn chế tầm nhìn, đâm sầm xe phía trước.

Chiều ngày 3/4, tại gần cầu Đồng Môn (tỉnh Đồng Nai), người dân đốt cỏ bên ngoài hành lang đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây tạo nên đám khói rất lớn cộng thêm hướng gió đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tầm nhìn của các xe tham gia giao thông.

Đám khói càng lúc càng dày ở cả hai làn đường khiến nhiều tài xế không thể quan sát được xe phía trước nên đã húc đuôi nhau. Hai vụ tai nạn ở hai hướng cao tốc khiến 8 ôtô tông liên hoàn, 4 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Clip: Khói bay mù mịt che khuất tầm nhìn khiến ô tô tông nhau trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Nguồn: Facebook

Ngay sau khi xảy ra vụ va chạm liên hoàn trên cao tốc, một tài xế ô tô đã chia sẻ đoạn clip được ghi lại từ camera hành trình thời điểm hàng loạt phương tiện đâm sầm vào xe phía trước do khói bủa vây.

Theo đó, khi chạy đến đoạn đường trên thì đám khói hai bên đường bủa vây các phương tiện khiến tầm nhìn phía trước bị che khuất. Các phương tiện phía trước xảy ra va chạm và dừng lại bất ngờ, khiến tài xế ô tô không kịp giảm tốc độ đã đâm vào đuôi chiếc xe phía trước. Rất may vụ va chạm không không gây thiệt hại về người. 

Ngay sau đó, các tài xế nhanh chóng xuống xe kiểm tra tình hình các phương tiện sau va chạm.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều tài xế có mặt tại hiện trường lúc ấy cũng để lại bình luận kể lại vụ va chạm đồng thời cho biết cũng phải cố gắng phanh gấp và đánh lái mới có thể tránh được va chạm. 

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây dài 55 km, đi qua địa phận TP HCM và tỉnh Đồng Nai, với tổng vốn đầu tư hơn 20.600 tỷ đồng (giai đoạn 1). Công trình được khánh thành toàn tuyến vào đầu năm 2015 giúp rút ngắn đường từ TP HCM về Vũng Tàu rất nhiều so với trước đây. Trung bình mỗi ngày có khoảng 40.000 lượt ôtô đi qua cao tốc này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm