Clip: Kẻ gian lướt qua như một cơn gió, giật mất gà cúng giao thừa ngay trước mặt gia chủ

Chùm Nho Xanh, Theo Helino 09:31 05/02/2019

Trong lúc gia chủ còn đang lom khom trước mâm cỗ cúng giao thừa thì một thanh niên bất ngờ chạy ngang với tốc độ của một cơn gió rồi nhanh tay giật mất chú gà cúng...

Trong đoạn clip đang lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt cư dân mạng... vì cười, gia chủ vừa kỳ công bày biện mâm cỗ cúng giao thừa đặt trước cửa nhà thì một thanh niên từ đâu lướt qua như một cơn gió. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến ngay cả camera cũng chỉ quay được mờ mờ, gia chủ đương nhiên không có phản ứng gì cho tới khi phát hiện mất chú gà cúng...

Clip: Tôi Là Ngọc - group otofun

Theo truyền thống, thời khắc giao thừa mỗi gia đình lại bày mâm cỗ để cúng ông bà, tổ tiên, cầu mong một năm mới an lành, no đủ. Trong mâm cỗ ngoài những thứ hoa quả, xôi hay bánh chưng thì không thể thiếu được món gà. Dựa theo quan điểm trời đất giao hòa phút giao thừa, mâm cỗ thường được người dân bày ra ngoài hiên, ngoài sân để cúng.

Diễn biến đoạn clip cho thấy, gia chủ đang khom lưng trước mâm cỗ cúng giao thừa đặt sát vỉa hè, trong lúc cúi mặt đọc văn khấn thì một thanh niên từ đâu chạy vút qua. Thanh niên này không những nhanh chân mà còn nhanh cả tay giật chú gà cúng trước khi biến mất hút vào màn đêm.

Clip: Kẻ gian lướt qua như một cơn gió, giật mất gà cúng giao thừa ngay trước mặt gia chủ - Ảnh 2.

Khoảnh khắc "bàn tay hư" của kẻ gian giật lấy chú gà cúng giao thừa (Ảnh từ clip)

Sau khi được chia sẻ lên MXH, đoạn clip đã lập tức thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh những chỉ trích (đương nhiên) nhắm về phía thanh niên cướp gà, trong ngày đầu năm mới, tình huống vô cùng hi hữu cũng đem lại không ít tiếng cười.

Đoạn clip hiện vẫn đang gây sốt MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm