Clip Karik lộ rõ vẻ đau đớn khi được dìu xuống dưới khán đài Rap Việt Concert, xót xa nụ cười gượng trong tiếng fan cổ vũ

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 11/04/2021

Karik đã rất cố gắng tại Rap Việt All-Star Concert 2021 mặc dù lộ rõ vẻ đau đớn sau vụ tai nạn đáng tiếc vừa qua.

Sự cố té ngã trong một sự kiện âm nhạc vào tối ngày 3/4 vừa qua đã khiến fan vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Karik. Tưởng chừng không thể đến tham gia Rap Việt All-Star Concert vì chấn thương khá nặng, tuy nhiên Karik vẫn chống nạng và trình diễn hết mình trong đêm nhạc được diễn ra vào tối ngày 10/4.

Sau khi kết thúc phần trình diễn, Karik liền được nhân viên dìu xuống sân khấu. Theo ghi nhận từ "team qua đường" tại đó, khuôn mặt của anh lộ rõ vẻ đau đớn. Dù vậy, khi nghe được tiếng cổ vũ từ fan, nam rapper liền nở nụ cười và vẫy tay chào mọi người. Hành động của giọng ca Người Lạ Ơi đã khiến ai nấy đều xúc động và dành nhiều lời khen cho thái độ chuyên nghiệp của anh.

Clip: Karik được dìu xuống sân khấu sau khi diễn xong, gương mặt lộ rõ vẻ đau đớn nhưng vẫn cười tươi chào khán giả

Clip Karik lộ rõ vẻ đau đớn khi được dìu xuống dưới khán đài Rap Việt Concert, xót xa nụ cười gượng trong tiếng fan cổ vũ - Ảnh 3.
Clip Karik lộ rõ vẻ đau đớn khi được dìu xuống dưới khán đài Rap Việt Concert, xót xa nụ cười gượng trong tiếng fan cổ vũ - Ảnh 4.

Karik đã có màn trình diễn cực sung trong đêm nhạc tối ngày 10/4, tuy nhiên fan rất lo lắng cho tình trạng của anh sau chấn thương

Clip Karik lộ rõ vẻ đau đớn khi được dìu xuống dưới khán đài Rap Việt Concert, xót xa nụ cười gượng trong tiếng fan cổ vũ - Ảnh 5.
Clip Karik lộ rõ vẻ đau đớn khi được dìu xuống dưới khán đài Rap Việt Concert, xót xa nụ cười gượng trong tiếng fan cổ vũ - Ảnh 6.
Clip Karik lộ rõ vẻ đau đớn khi được dìu xuống dưới khán đài Rap Việt Concert, xót xa nụ cười gượng trong tiếng fan cổ vũ - Ảnh 7.

Trước đó, Karik đã bị chấn thương khá nặng ở chân

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm