Clip Jimin khó chịu ra mặt khi bị đàn chị chê bai bất ngờ bị đào lại giữa bê bối bắt nạt nội bộ của AOA

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 20:21 09/07/2020

Nữ rapper Jessi cho rằng team Jimin nên bị loại thay vì một đội khác ở thời điểm thi "Unpretty Rapstar".

Showbiz Hàn Quốc những ngày qua chao đảo bởi scandal cựu thành viên AOA - Mina tố trưởng nhóm Jimin bắt nạt cô suốt 10 năm trời, khiến cô từng có thời gian uất ức tới mức muốn tự sát. Netizen nhanh chóng đào lại những đoạn clip chứng tỏ Jimin có cách hành xử chưa đúng mực đối với Mina.

Bên cạnh đó, một đoạn clip Jimin thời còn thi "Unpretty Rapstar" cũng bị để ý. Cụ thể, trong đoạn clip này, nữ rapper Jessi khi đó cũng là một thí sinh của chương trình đã thể hiện thái độ rõ rệt khi cô không tin đội của Jimin lại đứng thứ 2 trong 1 tập. Jessi cho rằng thứ hạng này là vô lý khi họ có một phần biểu diễn vô cùng mờ nhạt. Ngoài ra, Jessi đánh giá một thí sinh khác cao hơn đội Jimin và đáng lẽ cô gái này không nên bị loại.

Vẻ mặt khó hiểu của Jessi khi team Jimin xếp thứ 2

Nữ rapper cho rằng team bị loại làm tốt hơn

Còn team Jimin thì nên bị loại

Trước những nhận xét không mấy tích cực của đàn chị, Jimin cũng biểu hiện thái độ ra mặt ở thời điểm đó. Nay khi scandal của AOA nổ ra, netizen lục lại đoạn clip & cho rằng Jessi đã biết được có điều gì mờ ám bên trong nên Jimin mới nhận được kết quả cao như vậy.

Biểu hiện của Jimin khi nhận những nhận xét không mấy tích cực từ đàn chị

Clip Jimin khó chịu ra mặt khi bị đàn chị chê bai bất ngờ bị đào lại giữa bê bối bắt nạt nội bộ của AOA - Ảnh 5.

Cư dân mạng nhận xét khi đào lại đoạn clip: "Jessi dường như nuốt trọn Jimin. Cô ấy nói: 'Làm sao mà bạn có thể thắng với màn biểu diễn tệ hại trong khi những người thực sự làm tốt thì lại bị loại?'. Chắc chắn cô ấy đã nhìn ra con rắn độc trong Jimin (AOA) là như thế nào"

Clip Jimin khó chịu ra mặt khi bị đàn chị chê bai bất ngờ bị đào lại giữa bê bối bắt nạt nội bộ của AOA - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm