Netizen tiếp tục "đào" lại câu đùa của ChoA (AOA): "Nếu tôi không nói vậy, Jimin sẽ đánh tôi mất!"

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 11:58 07/07/2020

Câu nói nửa đùa nửa thật của ChoA (AOA) trong một talkshow liệu đang ẩn ý sự thật đằng sau đó?

Lùm xùm cựu trưởng nhóm AOA Jimin bắt nạt cựu thành viên Mina vẫn còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dù Jimin hiện tại đã rời khỏi nhóm và rời ngành giải trí nhưng dường như vẫn chưa làm khán giả nguôi giận. Netizen liên tục soi thêm nhiều bằng chứng vạch trần cô đã từng bắt nạt các thành viên còn lại. Mới đây, khán giả đã "đào" lại được câu nói của cựu thành viên AOA Park ChoA trong một talkshow.

Netizen tiếp tục đào lại câu đùa của ChoA (AOA): Nếu tôi không nói vậy, Jimin sẽ đánh tôi mất! - Ảnh 1.

Cụ thể, trong thời gian quảng bá nhóm, các thành viên AOA đã từng tham gia talkshow "4 Things Show". Trong cuộc phỏng vấn trong chương trình, ChoA đã chia sẻ rằng: "Tất cả các thành viên trong nhóm đều quan tâm lẫn nhau, cho dù chúng tôi có ở bất kỳ nơi nào. Tôi nghĩ điều này hoàn toàn nhờ Jimin, em ấy có vai trò rất lớn". Khi ChoA tuyên bố điều này, tất cả các thành viên dường như đồng ý.

ChoA cũng cho biết: "Tất cả các thành viên đều rất tốt bụng, đặc biệt là Jimin, cô ấy chăm sóc tất cả các thành viên trẻ hơn mình. Jimin cố gắng lắng nghe từng thành viên, vì thế cô ấy là leader tốt nhất".

Netizen tiếp tục đào lại câu đùa của ChoA (AOA): Nếu tôi không nói vậy, Jimin sẽ đánh tôi mất! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngay sau đó, ChoA lại tiếp tục: "Nếu tôi không nói vậy, Jimin sẽ đánh tôi mất!". Câu nói này lúc ấy đã khiến khán giả bật cười, nhưng ở thời điểm hiện tại fan đều nghi ngờ ChoA đang ẩn ý sự thật đằng sau đó.

Netizen tiếp tục đào lại câu đùa của ChoA (AOA): Nếu tôi không nói vậy, Jimin sẽ đánh tôi mất! - Ảnh 3.

ChoA rời khỏi nhóm AOA vào năm 2017 với lý do được công ty quản lý FNC Entertainment cho hay: "Cô ấy đang phải vật lộn với chứng mất ngủ và đã uống thuốc trong hai năm qua. Tuy nhiên, tình trạng của cô ấy dường như không được cải thiện nên cô ấy sẽ ngừng hoạt động cùng nhóm". Netizen hiện tại còn phát hiện ra ChoA đã theo dõi các thành viên khác của AOA, bao gồm cả thành viên cũ Mina, nhưng không theo dõi Jimin.

Netizen tiếp tục đào lại câu đùa của ChoA (AOA): Nếu tôi không nói vậy, Jimin sẽ đánh tôi mất! - Ảnh 4.

Netizen đã để lại hàng loạt bình luận:

- "ChoA biết tất cả mọi thứ!"

- "Tôi tự hỏi liệu Jimin có tôn trọng ChoA không?"

- "Tôi đoán họ đã chọn leader cho nhóm theo hướng người có cú đấm mạnh nhất"

- "Biểu cảm trên khuôn mặt của ChoA trông không vui lắm khi ngồi bên cạnh Jimin"

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm