Clip: Hành trình trở lại hình ảnh nam giới của "cô gái" đang gây sốt Vietnam's Next Top Model!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 26/09/2019

Xuất hiện với cách phục sức đầy nữ tính nhưng Sơn Khalai đã có màn lột xác, trở lại hình ảnh đàn ông thường ngày sau phần thi catwalk của vòng sơ tuyển "Vietnam's Next Top Model 2019".

"Vietnam's Next Top Model" mùa thứ 9 đã bắt đầu khởi động với vòng casting tại TP.HCM từ 25/9. Với hình ảnh một chàng trai có râu đầy nam tính nhưng lại phục sức bằng hình ảnh nữ tính cùng váy, mũ, khăn voan, Sơn Khalai nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Không chỉ tạo ấn tượng với khán giả và các đối thủ, nam thí sinh còn khiến các giám khảo không rời mắt.

Clip: Hành trình trở lại hình ảnh nam giới của cô gái đang gây sốt Vietnams Next Top Model! - Ảnh 1.

Sơn Khalai đem màn catwalk cùng chai nước trên đầu vào gặp các giám khảo

Sau khi chứng kiến màn catwalk với chai nước trên đầu, các giám khảo tỏ ra vô cùng bất ngờ. Thế nhưng, Giám đốc sáng tạo Nam Trung một lần nữa nhấn mạnh đến sự khác nhau giữa tính khác biệt và dị biệt. Hơn nữa, anh không mong thí sinh chương trình là một bản sao của bất kỳ ai. Sơn Khalai hiện đang bị so sánh với "thánh catwalk" Sinon Loresca ở Philippines.

Trước chia sẻ của giám khảo, Sơn Khalai cho biết anh rất đam mê nghề người mẫu. Vì không có điều kiện và nhiều cơ hội nên kiếm được bao nhiêu tiền, anh đều đầu tư để may những chiếc đầm cho bản thân. Anh mở những clip của thần tượng Võ Hoàng Yến để học theo, bắt chước những bước đi và cách xử lý trang phục của host "Vietnam's Next Top Model 2019". Ngay tại sân khấu, Võ Hoàng Yến đã có màn "đọ catwalk" với Sơn Khalai khá thú vị.

Vietnam's Next Top Model: Sơn Khalai trở lại hình ảnh một người đàn ông

Trước đam mê và sự lăn xả của Sơn Khalai, các giám khảo đã cho anh chàng một cơ hội để chứng tỏ bản thân và đặc biệt là khẳng định đúng con người của mình, không phải là bản sao của một ai khác. Sơn Khalai đã quyết định thay đổi tạo hình, trở lại với vẻ ngoài nam tính thường ngày. Vì không chuẩn bị sẵn đồ nên nam thí sinh đã chạy ngược chạy xuôi để mượn trang phục của các bạn cùng thi.

Clip: Hành trình trở lại hình ảnh nam giới của cô gái đang gây sốt Vietnams Next Top Model! - Ảnh 3.
Clip: Hành trình trở lại hình ảnh nam giới của cô gái đang gây sốt Vietnams Next Top Model! - Ảnh 4.

Sơn Khalai trong hình ảnh thường ngày

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm