Cư dân mạng "cà khịa cực mạnh" Mâu Thủy khi ngồi ghế nóng "Vietnam's Next Top Model"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:38 25/09/2019

Khán giả bình luận sôi nổi khi biết tin Mâu Thủy đảm nhận vai trò mới tại "Vietnam's Next Top Model 2019".

Sau khi công bố Host Võ Hoàng Yến cùng giám khảo Nam Trung sẽ đồng hành cùng "Vietnam's Next Top Model 2019", Quán quân mùa giải 2013, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Mâu Thủy chính là "mảnh ghép" cuối cùng để hoàn thành bộ ba ghế nóng trong chương trình.

Cư dân mạng cà khịa cực mạnh Mâu Thủy khi ngồi ghế nóng Vietnams Next Top Model - Ảnh 1.

Bên cạnh những lời đồng tình về vai trò mới của Mâu Thủy thì vẫn còn nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh nàng Á hậu. Thậm chí, cư dân mạng còn tranh thủ "lục lại" những ồn ào trong quá khứ của Mâu Thủy để "cà khịa" cực mạnh.

Điển hình như có ý kiến nhận xét: "Chương trình hết tiền nên mời cố vấn vừa đủ 25 triệu thôi, mọi người thông cảm" ý chỉ về tranh cãi liên quan đến Trương Thế Vinh trước đó của Á hậu Hoàn vũ. Thậm chí, ồn ào về việc sai khiến thức địa lý (Hà Giang, Lai Châu thuộc miền Trung) cũng được đề cập đến.

Bên cạnh đó, Mâu Thủy từng gây thất vọng với màn catwalk trên bậc thang tại show "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" cũng được nhắc lại. Võ Hoàng Yến từng là cô giáo của Mâu Thủy nên nhiều ý kiến cũng khá bất ngờ khi 2 nàng Hậu cùng đồng hành trên ghế nóng.

Cư dân mạng cà khịa cực mạnh Mâu Thủy khi ngồi ghế nóng Vietnams Next Top Model - Ảnh 2.
Cư dân mạng cà khịa cực mạnh Mâu Thủy khi ngồi ghế nóng Vietnams Next Top Model - Ảnh 4.

Mâu Thủy bị "cà khịa" khi làm giám khảo "Vietnam's Next Top Model"

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, Mâu Thủy là một trong những Quán quân nổi bật nhất của "Vietnam's Next Top Model". Cô liên tục nắm bắt cơ hội, cố gắng để khẳng định năng lực, dấn thân vào nhiều công việc khác nhau. Những ồn ào gần đây về Mâu Thủy biết đâu lại làm tăng thêm sự tò mò của khán giả đến với mùa thứ 9? Màn kết hợp giữa 2 cô trò Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy biết đâu tạo thêm nhiều kịch tính cho mùa "Be Unique" không chừng? Cùng chờ đợi màn thể hiện của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam trên ghế nóng năm nay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm