Clip ghi lại khoảnh khắc ô tô con đâm trực diện xe tải với tốc độ kinh hoàng khiến 3 người tử vong

Thăng Kiều, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:22 13/06/2021

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra chiều ngày 13/6 trên địa phận tỉnh Hưng Yên khiến 3 người thiệt mạng, trong đó có 1 cháu bé 4 tuổi.

Hôm nay (ngày 13/6) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một ô tô 5 chỗ và xe tải tại đoạn đường Km9+500 thuộc xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên khiến 3 người tử vong, trong đó có 1 cháu bé sinh năm 2017.

Clip: Lấn làn vượt xe cùng chiều, 3 người trong xe con tử vong tại chỗ

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, 1 đoạn clip do camera hành trình của 1 chiếc xe di chuyển gần đó đã ghi lại toàn bộ sự việc thương tâm. Theo những hình ảnh được ghi lại, khi đến đoạn Km9+500 thuộc xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, xe ô tô 5 chỗ có 3 người ngồi trong xe (2 người lớn và 1 cháu nhỏ) đã bất ngờ lấn làn vượt xe cùng chiều.

Chiếc xe 5 chỗ di chuyển với tốc độ nhanh

Do lấn sang làn đường bên cạnh và đi với tốc độ cao, xe ô tô 5 chỗ đã đâm thẳng vào đầu một xe tải đi ngược chiều. Vụ tai nạn xảy ra bất ngờ khiến 2 chiếc xe va chạm mạnh, đầu xe không còn nguyên vẹn. Đặc biệt 3 người ngồi trên xe ô tô con đã tử vong.

Theo như thông tin đã đăng trước đó, được biết người điều khiển chiếc xe ô tô 5 chỗ là anh T.V.Đ., 31 tuổi, trú tại huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Trên xe có chị L.T.N., 31 tuổi và con chị N. là cháu N.H.Q., 4 tuổi.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm