Clip ghi lại cảnh phóng viên ở Đà Nẵng bị đánh liên tục tại quán bar khi đang tác nghiệp

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 14/03/2018

Clip ghi lại cảnh nam thanh niên trong quán bar ở Đà Nẵng đã liên tiếp đấm vào mặt PV báo Giao Thông trong lúc đang tác nghiệp, khiến nạn nhân hộc máu mũi.

Liên quan đến vụ PV báo Giao Thông ở Đà Nẵng bị hành hung tại quán bar khi đang tác nghiệp, trên mạng xã hội vừa xuất hiện clip trích xuất từ camera ghi lại cảnh PV Hứa Vĩnh Nhân (SN 1992) bị một đối tượng đánh liên tiếp đến hộc máu mũi khiến dư luận rất bức xúc.

Theo clip, PV Vĩnh Nhân có mặt tại quán bar lúc 0 giờ khuya 12/3, sau đó anh đi lòng vòng phía trước rồi vào trong quán. Lúc này, có nhóm thanh niên đứng trong quán bar phát hiện anh Nhân chụp ảnh. Thời điểm này, PV Vĩnh Nhân đã đi ra phía đường.

Clip Phóng viên báo Giao Thông bị hành hung khi đang tác nghiệp tại quán bar ở Đà Nẵng.

Sau một hồi quan sát, 2 đối tượng là Trần Nguyễn Đông Nghi (SN 1988) và Trần Viết Nghĩa (SN 1986, cùng trú P. Bình Thuận, Q. Hải Châu) đi ra đường gọi PV Nhân vào quán.

Tại đây, Nghĩa mời Nhân uống rượu và bảo Nhân đưa điện thoại cho Nghĩa xem hình ảnh. Ngay sau đó, Nghi xuất hiện và cho anh Nhân xem điện thoại rồi bất ngờ dùng tay đánh liên tục vào mặt PV.

Thấy vậy, một số người trong quán đã can ngăn và ôm Nghi đẩy ra ngoài. PV Vĩnh Nhân bị đánh chảy máu mũi nhưng vẫn bị Nghi liên tục quay lại chỉ vào mặt hăm dọa.

Clip ghi lại cảnh phóng viên ở Đà Nẵng bị đánh liên tục tại quán bar khi đang tác nghiệp - Ảnh 2.
Clip ghi lại cảnh phóng viên ở Đà Nẵng bị đánh liên tục tại quán bar khi đang tác nghiệp - Ảnh 3.

Đối tượng Nghi đấm liên tiếp vào mặt PV Nhân. Ảnh cắt từ clip

Sáng 14/3, Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu cũng đã trực tiếp làm việc với Văn phòng Báo Giao thông tại miền Trung để cung cấp thông tin bước đầu liên quan việc điều tra vụ việc.

Theo Đại tá Hương, ngay khi tiếp nhận vụ việc, công an quận đã mở rộng điều tra và xác định được ngay 2 đối tượng trên trong tối 12/3. Đồng thời làm việc với các đơn vị liên quan, niêm phong camera của quán bar, trích xuất dữ liệu để làm rõ hành vi của các đối tượng này; mời Viện kiểm sát quận tham gia các bước lập hồ sơ vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, cả 2 đối tượng đều thừa nhận hành vi của mình. Trong đó, đối tượng Đông Nghi là người thực hiện ba cú đánh vào người PV Nhân.

Thiếu tá Phan Minh Viên, quyền Đội trưởng Đội Hình sự CA Hải Châu cũng cho biết, đã xem kỹ những hình ảnh được ghi lại, tất cả thể hiện rõ ràng hành vi của đối tượng Nghi rất côn đồ, manh động.

Clip ghi lại cảnh phóng viên ở Đà Nẵng bị đánh liên tục tại quán bar khi đang tác nghiệp - Ảnh 4.

Phóng viên Nhân trình báo vụ việc tại cơ quan công an.

Như đã đưa tin, khoảng 00 giờ khuya 12/3, PV Nhân đến trước quán bar LOST AND FOUND (số 28 đường Bạch Đằng) để ghi nhận phản ánh của người dân về việc quán bar này thường mở nhạc to, ảnh hưởng đến người dân.

Khi anh đứng đối diện bên kia đường để ghi nhận tình hình thì bị một nhóm thanh niên khoảng 5, 6 người từ trong quán bar chạy đến hành hung và kéo anh vào quán để dò hỏi về việc quay phim. Sau đó, PV Nhân bị "giam lỏng" gần 2 giờ và bị đánh liên tiếp khiến nạn nhân hộc máu mũi.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm