Clip: Flycam toàn cảnh các ngã tư lớn nhất Hà Nội vắng vẻ đến lạ thường giữa thời dịch Covid-19

PV - Thực hiện: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 07:09 07/04/2020

Trong những ngày thực hiện cách ly xã hội, nhiều tuyến đường tấp nập của Hà Nội thường ngày đã trở nên thưa người qua lại.

Theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, toàn quốc sẽ thực hiện cách ly xã hội trong 15 ngày kể từ 1/4 để phòng chống dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng.

Những ngày qua, đường phố Hà Nội trở nên vắng vẻ lạ thường. Theo ghi nhận của PV, trong những ngày cách ly xã hội, vào các khung giờ cao điểm, các tuyến phố và điểm giao cắt có mật độ giao thông cao nhất thành phố bỗng trở nên thông thoáng hơn, không còn tình trạng ùn tắc cục bộ.

Tại khu vực đường vành đai 3 - Ngã tư Tố Hữu không còn tình trạng ô tô xếp hàng kéo dài cả cây số. Hay tại khu vực Ngã tư Khuất Duy Tiến - một trong những ngã tư lớn nhất của Hà Nội những ngày qua đã vắng xe cộ qua lại nay còn vắng hơn.

Một số tuyến đường ngày thường ai đi qua cũng phải hít khói xe khét lẹt vì đường ùn, đường tắc tuy nhiên trong những ngày cách ly xã hội này thì lượng xe cộ lưu thông đã giảm đáng kể. Có thể thấy, người dân đã chấp hành nghiêm túc chỉ thị giãn cách xã hội và chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

Video: Giờ cao điểm tại các ngã tư lớn nhất Hà Nội ngày cách ly từ góc máy Flycam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm