Clip: Erik nói kết quả Quán quân The Heroes là nhầm khiến Hoa dâm bụt sốc nặng, lý do đằng sau khiến Đức Phúc bật khóc

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 17/12/2021

Khoảnh khắc giữa Erik - Đức Phúc - Hòa Minzy tại Chung kết The Heroes đến hiện tại mới được hé lộ.

Ngày 27/11 vừa qua, Erik đã chính thức được xướng tên trở thành Quán quân The Heroes mùa đầu tiên. Trong ngày quan trọng này, gia đình Hoa dâm bụt là Hoà Minzy - Đức Phúc cũng có mặt để chung vui cùng nam ca sĩ.

Ngay khi Erik giành giải vô địch, hình ảnh Đức Phúc - Hoà Minzy vui mừng thậm chí bật khóc đã gây chú ý cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, ekip The Heroes mới hé lộ lý do đằng sau.

Clip hậu trường chung kết The Heroes 2021

Cụ thể, trong clip hậu trường được chia sẻ mới đây, Erik đã công bố việc BTC thông báo kết quả Quán quân có sự nhầm lẫn và mời Đức Phúc - Hoà Minzy lên sân khấu của mình. Khi hai anh chị trong gia đình Hoa dâm bụt còn đang không giấu được sự sốc thì Erik bất ngờ hát ca khúc Happy Birthday To You.

Hoá ra đây hoàn toàn là "cú lừa" của Erik và ekip The Heroes để dành món quà sinh nhật không-giống-ai cho Đức Phúc. Trước sự bất ngờ này, Đức Phúc đã không giấu được xúc động và bật khóc ngay trên sân khấu.

Erik bất ngờ thông báo kết quả chương trình có sự nhầm lẫn

Khiến cho Đức Phúc - Hoà Minzy hốt hoảng, ngỡ ngàng lên sân khấu

Tuy nhiên ngay sau đó Erik bất ngờ hát ca khúc Happy Birthday To You...

... làm Đức Phúc xúc động bật khóc

Trước đó trong đêm Chung kết The Heroes, Erik đã thể hiện ca khúc Máu Đỏ Da Vàng do DTAP sáng tác và giành được rất nhiều lời khen của ban giám khảo. Kết quả, Erik đã chiến thắng trước Ali Hoàng Dương với số điểm hoàn toàn thuyết phục và trở thành Quán quân mùa đầu tiên của The Heroes. Bên cạnh đó, Mỹ Anh và Uni5 là 2 Á quân của chương trình.

Clip: Erik nói kết quả Quán quân The Heroes là nhầm khiến Hoa dâm bụt sốc nặng, lý do đằng sau khiến Đức Phúc bật khóc - Ảnh 6.

Erik là Quán quân The Heroes mùa đầu tiên

Clip: Erik nói kết quả Quán quân The Heroes là nhầm khiến Hoa dâm bụt sốc nặng, lý do đằng sau khiến Đức Phúc bật khóc - Ảnh 7.

Khoảnh khắc Đức Phúc bật khóc vì món quà sinh nhật bất ngờ của Erik

Clip và Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm