Không ngoài dự đoán, Erik chính thức trở thành Quán quân The Heroes!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 28/11/2021

Sau một hành trình dài, The Heroes mùa đầu tiên đã gọi tên Quán quân là Erik. Uni5 và Mỹ Anh cũng xuất sắc với vị trí Á quân của chương trình.

Có thể nói, ngay từ đầu, Erik đã được xem như không có đối thủ tại The Heroes khi đều thắng liên tiếp qua các vòng. Không chỉ thể hiện khả năng đa dạng qua giọng hát mà hình ảnh của giọng ca Em Không Sai, Chúng Ta Sai cũng biến hóa liên tục khiến giám khảo lẫn khán giả phải trầm trồ.

Trong trận chiến cuối cùng của đêm Chung kết vừa lên sóng, Erik đã thể hiện ca khúc Máu Đỏ Da Vàng do DTAP sáng tác. Giám khảo Vũ Cát Tường dành sự trân trọng cho Erik và xem Erik như một người đồng nghiệp và luôn luôn giữ sự chuyên nghiệp. Nguyễn Hải Phong chia sẻ: "Hôm nay bạn đã dành tình cảm rộng lớn hơn, cho người Việt. Tôi thật sự rất vui vì thông điệp bạn lan tỏa".

Không ngoài dự đoán, Erik chính thức trở thành Quán quân The Heroes! - Ảnh 1.
Không ngoài dự đoán, Erik chính thức trở thành Quán quân The Heroes! - Ảnh 2.

Đức Phúc - Hòa Minzy đến ủng hộ cậu út

Trái ngược với Erik, Ali Hoàng Dương đi đến chặng cuối The Heroes với nhiều chông gai, thử thách. Chọn ca khúc đối đầu với Erik được mang tên Thiêu Thân, Ali Hoàng Dương mang đến hình ảnh ma mị hoàn toàn khác biệt với những vòng trước đó. 

Không ngoài dự đoán, Erik chính thức trở thành Quán quân The Heroes! - Ảnh 3.

Kết quả, Erik đã chiến thắng trước Ali Hoàng Dương với số điểm hoàn toàn thuyết phục và trở thành Quán quân mùa đầu tiên của The Heroes. Bên cạnh đó, Mỹ Anh và Uni5 là 2 Á quân của chương trình.

Không ngoài dự đoán, Erik chính thức trở thành Quán quân The Heroes! - Ảnh 4.
Không ngoài dự đoán, Erik chính thức trở thành Quán quân The Heroes! - Ảnh 5.

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm