Clip Denis Đặng "buồn và thất vọng" trước sóng gió bị tố đạo chất xám: Đã rất cố gắng nhưng lại bị đánh giá bằng chuyện quá khứ

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 16/02/2020

Clip Denis Đặng chia sẻ với fan về ồn ào bị tố đạo chất xám đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Denis Đặng mới đây đã bị "bóc mẽ" là sử dụng ý tưởng, cũng như concept ảnh chụp của một Instagramer người nước ngoài tên DarkFlawless. Trước những lùm xùm xảy ra, Denis Đặng đã nhanh chóng thừa nhận và gửi lời xin lỗi tới chủ nhân của những bức ảnh này kèm lời giải thích về việc sao chép ý tưởng trong quá khứ nhưng lại không ghi nguồn.

Ngoài ra mới đây, đoạn clip Denis Đặng tâm sự cùng fan sau một buổi biểu diễn cũng được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, Dennis bày tỏ: "Lại là sóng gió ập đến nhưng lần này không phải là Trung Quân mà là Dennis. Buồn lắm, thất vọng! Vì bản thân mình cố gắng ở thời điểm hiện tại nhưng mọi người lại lôi cái quá khứ ra đánh giá. Denis hiểu, có những cái sai lầm mình phải đối mặt, nỗi buồn ngày hôm qua mình phải chấp nhận thôi".

Denis chia sẻ với fan về ồn ào bị tố đạo chất xám.

Clip Denis Đặng buồn và thất vọng trước sóng gió bị tố đạo chất xám: Đã rất cố gắng nhưng lại bị đánh giá bằng chuyện quá khứ - Ảnh 2.

Trước đó, Dennis Đặng cho biết những hình ảnh giống với DarkFlawless được anh làm lúc còn là sinh viên, và anh rất tôn trọng chính chủ những bức ảnh này.

Clip Denis Đặng buồn và thất vọng trước sóng gió bị tố đạo chất xám: Đã rất cố gắng nhưng lại bị đánh giá bằng chuyện quá khứ - Ảnh 3.
Clip Denis Đặng buồn và thất vọng trước sóng gió bị tố đạo chất xám: Đã rất cố gắng nhưng lại bị đánh giá bằng chuyện quá khứ - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau lời xin lỗi và thừa nhận việc copy 100% ý tưởng, Dennis Đặng tiếp tục nhận được phản hồi khá gay gắt từ Instagramer Darkflawless.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm