Clip: Đậu xe vào cây ATM rút tiền, người phụ nữ bị trộm ô tô giữa ban ngày

Tứ Quý, Theo Thời Đại 12:46 08/08/2017

Theo nạn nhân, sau khi lái ô tô đậu sát mép đường để vào trụ ATM rút tiền thì bị một thanh niên mở cửa lái xe chạy mất. Do không có định vị nên chưa thể xác định được vị trí chiếc ô tô bị lấy cắp đang ở đâu.

Ngày 7/8, Công an thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đang điều tra truy xét đối tượng trộm ô tô trên địa bàn.

Clip: Đậu xe vào cây ATM rút tiền, người phụ nữ bị trộm ô tô giữa ban ngày. Nguồn: Facebook

Theo đó, vụ việc xảy ra giữa ban ngày khiến nạn nhân rất bất ngờ. Người phụ nữ trong clip là chị P.T.T.L (23 tuổi, Bình Dương) đã trình báo với cơ quan chức năng rằng, trước đó khoảng 10h30 ngày 6/8 chị bị mất trộm ô tô khi đang đậu xe vào trụ ATM rút tiền.

Clip: Đậu xe vào cây ATM rút tiền, người phụ nữ bị trộm ô tô giữa ban ngày - Ảnh 2.

Hình ảnh hiện trường nơi ô tô bị trộm

Chị L. cho biết, chị điều khiển ô tô hiệu Honda Civic màu trắng BKS 61A-230.40 đậu dưới lòng đường, trước một tòa nhà trên địa bàn phường Phú Hòa (TP. Thủ Dầu Một) để vào cây ATM rút tiền. Ít phút sau, chị quay trở ra thì tá hỏa phát hiện ô tô của mình đã "không cánh mà bay" giữa ban ngày. 

Clip: Đậu xe vào cây ATM rút tiền, người phụ nữ bị trộm ô tô giữa ban ngày - Ảnh 3.

Thanh niên trộm chiếc xe rồi tẩu thoát. Hình ảnh cắt từ clip.

Theo chị L., lúc rời khỏi xe vào rút tiền, chị quên rút chìa khóa và trên xe có nhiều giấy tờ. Do trên xe không gắn thiết bị định vị nên không xác định được ô tô đang ở đâu, sau đó chị L. đã đến cơ quan công an để trình báo về vụ việc.

Qua trích xuất camera từ toà nhà nơi xảy ra vụ việc cho thấy, thời điểm chị T.L đậu xe dưới lòng đường có một thanh niên (khoảng 30 tuổi) đi bộ đến nhòm ngó xung quanh rồi vòng qua phía ghế lái, mở cửa điều khiển ô tô rời đi. 

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm