Clip: Đào Bá Lộc đanh thép "dằn mặt" antifan khi bị hỏi bao giờ đi chuyển giới

Sa, Theo Helino 12:02 26/05/2018

Để đáp trả antifan, Đào Bá Lộc không ngần ngại dùng những lời lẽ khá gay gắt.

Là khách mời trong số Sao Vs. Antifan mới nhất, Đào Bá Lộc trực tiếp đối diện với rất nhiều bình luận ác ý của dân mạng. Đặc biệt, nam ca sĩ nhận được không ít ý kiến góp ý xen lẫn mỉa mai về phong cách điệu đà gây tranh cãi. Trong số đó, Đào Bá Lộc thể hiện thái độ khá gay gắt khi một dân mạng hỏi về việc khi nào anh sẽ quyết định đi chuyển giới.

Cụ thể, giọng ca "Thanh xuân" thẳng thừng đáp trả: "Tôi nhận được câu hỏi này rất nhiều. Bây giờ tôi sẽ trả lời thẳng thắn là tôi chưa và không nghĩ đến việc chuyển giới. Thứ hai, câu hỏi khi nào chuyển giới là câu hỏi không phải ai mình cũng có thể hỏi được, tương tự như khi nào lấy chồng, lương tháng bao nhiêu, đời sống vợ chồng hạnh phúc không... Đó là những câu hỏi vô cùng tế nhị mà tôi nghĩ chỉ có thể hỏi gián tiếp. Nếu hỏi trực tiếp thì mình không còn răng về nhà ăn cơm đâu, do đó phải tránh. Khi hỏi bạn không giúp gì cho bạn và người ta hết. Nếu bản thân nhận được những câu hỏi như vậy bạn cũng không muốn trả lời. Vậy thì ngậm miệng lại. Đặc biệt tránh hỏi trực tiếp nếu muốn còn răng để ăn ngon lành.

Chuyện phẫu thuật trừ khi người khác muốn kể cho bạn nghe, còn ngoài ra đấy là chuyện trên cơ thể và quyết định của họ. Có vài người tôi nghĩ phải sửa não, giống như bạn đó. Nhưng não là bộ phận riêng của bạn nên tôi không ý kiến".

Clip: Đào Bá Lộc đanh thép dằn mặt antifan khi bị hỏi bao giờ đi chuyển giới - Ảnh 2.

Hình ảnh ngày càng nữ tính, gây tranh cãi của Đào Bá Lộc.

Sao Vs. Antifan là chương trình do Kenh14.vn và KingLive thực hiện. Đây là nơi các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Bình luận

  • Đọc thêm