Clip: Con trai Tim - Trương Quỳnh Anh khóc như mưa khi đội tuyển Việt Nam về nhì tại King’s Cup

AN, Theo Helino 10:23 09/06/2019

Clip ghi lại cảnh bé Sushi - con trai Tim và Trương Quỳnh Anh khóc như mưa sau khi xem trận Chung kết King’s Cup đang nhận được nhiều lượt chia sẻ từ dân mạng.

Tối 8/6 vừa qua, trận Chung kết King’s Cup đã khép lại với chiến thắng nghiêng về đội tuyển Curacao. Mặc dù về nhì nhưng tuyển Việt Nam đã mang tới cho khán giả một giải đấu nhiều dấu ấn. Hàng vạn cổ động viên vẫn vô cùng tự hào về kết quả cuối cùng của các chàng trai tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, ngoài những lời động viên được khán giả, nghệ sĩ gửi tới đội tuyển Việt Nam sau trận Chung kết thì con trai Tim và Trương Quỳnh Anh lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Cụ thể, sau khi kết thúc trận đấu, bé Sushi đã khóc như mưa vì đội tuyển Việt Nam phải về Nhì. Clip ghi lại khoảnh khắc thú vị này của bé Sushi đã được Trương Quỳnh Anh đăng tải lên trang cá nhân và nhận về rất nhiều sự chú ý từ bạn bè nghệ sĩ, khán giả. Không ít ý kiến đều cho rằng sau khi xem clip này đều vừa thương, vừa buồn cười vì độ cuồng nhiệt mà bé dành cho bóng đá.

Clip: con trai Tim và Trương Quỳnh Anh khóc như mưa sau trận chung kết King's Cup

Clip: Con trai Tim - Trương Quỳnh Anh khóc như mưa khi đội tuyển Việt Nam về nhì tại King’s Cup - Ảnh 2.

Được biết, từ khi còn nhỏ bé Sushi đã có niềm đam mê lớn với bóng đá, hầu hết các trận đấu của tuyển Việt Nam bé đều cổ vũ hết mình nên với kết quả tối ngày 8/6 đã khiến bé vô cùng tiếc nuối.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi vợ chồng nửa thế kỷ bên nhau không con cái: Ông đi bán vé số, ngày nào cũng mong bán nhanh để về với bà

    Trong một ngôi nhà bé xíu xuất hiện nhiều tờ ghi chú trên tường, câu chuyện đằng sau nó khiến người ta phải xúc động mãi.
  • Đọc thêm