Clip con trai Bella bước đi thoăn thoắt, thoải mái vui chơi, nghịch bóng cùng gia đình hot mom Hằng túi

KA, Theo Helino 16:53 07/08/2018

Mới đây, hình ảnh cậu bé Peter thoải mái chạy nhảy, hò hét hết cỡ khi cùng gia đình hotmom Hằng túi vui chơi, nghịch bóng trong nhà được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Sau khi Đoàn Thúy Hà (Bella) được đưa vào bệnh viện để điều trị, cậu bé Peter hơn 1 tuổi đã được hot mom Hằng túi tạm thời đón về nhà chăm sóc. Hành động của Hằng túi cũng như tình trạng sức khỏe, sự phát triển của cậu bé Peter đã nhận được sự ủng hộ cũng như quan tâm của mọi người. Chỉ sau hơn 1 tháng được "mẹ nuôi" Bích Hằng chăm sóc, cậu bé Peter đã có những thay đổi rõ rệt về cân nặng, da dẻ hồng hào và có điều kiện phát triển tốt hơn.

Con trai Bella bước đi thoăn thoắt, thoải mái vui chơi, nghịch bóng cùng gia đình Hotmom Hằng túi

Những hình ảnh hiếm hoi của con trai Bella cũng rất hiếm khi được hotmom này chia sẻ. Tuy nhiên, mới đây trong đoạn clip ngắn chị Bích Hằng đăng tải, mọi người cũng có thể nhận ra sự xuất hiện của cậu bé Peter. 

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh cả gia đình cùng nhau nghịch bóng, chồng chị Bích Hằng - anh Tiến Dũng vừa bế con vừa tâng bóng còn bé Peter thì liên tục chạy nhảy, cười đùa xung quanh và tỏ ra phấn khích. 

Có thể nhận thấy, chỉ sau hơn 1 tháng sinh sống cùng một nhà, cậu bé Peter đã có thể hòa nhập như một thành viên trong gia đình để thoái mái vui chơi, đùa nghịch. 

Trước đó, chị Bích Hằng cũng chia sẻ hình ảnh con trai Bella vui cười hết cỡ khi được bế bổng lên. Nhiều người bày thắc mắc về vết xước trên mặt cậu bé thì cũng được hot mom bật mí "do không may ngã vào đồ chơi nên bị xước xíu thôi".

Clip con trai Bella bước đi thoăn thoắt, thoải mái vui chơi, nghịch bóng cùng gia đình hot mom Hằng túi - Ảnh 3.

Peter thích thú cười toét miệng khi được bế bổng lên

Thậm chí, bà mẹ này không ngần ngại tự tay tạo kiểu tóc cho Peter để trông "ngầu hơn" khiến nhiều người thích thú. Bên cạnh đó, cân nặng của cậu bé Peter cũng được bà mẹ nuôi cập nhật thường xuyên để mọi người yên tâm. 

Sau tất cả những gì hotmom Hằng túi làm cho con trai Bella, thì mọi người có thể yên tâm rằng cậu bé đang nhận được sự chăm sóc tốt và đầy đủ nhất, đồng thời cậu bé cũng đang dần thích nghi và hòa nhập với sinh hoạt ở gia đình Hằng túi và thoải mái vui đùa cùng các thành viên trong gia đình. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm