Clip cô gái sốc nặng vì nồi lòng lợn đang luộc thì sán dài cả mét ở đâu chui ra, xin chừa không dám đụng "lolotica"

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:30 20/03/2021

Đoạn clip làm lòng lợn được một cô gái đăng tải khiến dân tình không khỏi sốc lên sốc xuống vì quá mất vệ sinh.

Lòng lợn tiết canh hay còn được gọi với cái tên "thân mật" Lolotica, đây có thể nói là món ăn khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt là các bợm nhậu. Đi ăn cùng hội bạn mà có đĩa lòng lợn luộc, thêm bát tiết nóng hổi vừa ăn vừa thổi "phù phù" thì còn gì bằng. Không chỉ riêng ở Việt Nam, nhiều nước châu Á khác cũng xem nội tạng động vật là món ăn đặc sản, có thêm chút rượu nữa ăn vào là đúng bài! Tuy nhiên, đây cũng là món ăn tiềm ẩn không ít nguy cơ liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mới đây, một đoạn clip khiến netizen "xỉu up xỉu down" khi một cô gái đã công khai nồi lòng lợn luộc có đầy... những bé sán béo núc ních. Nhìn vào người xem không khỏi điếng người, không hiểu cô nàng đã làm gì mà lại luộc ra được 1 nồi lòng lợn kinh hãi đến vậy.

Clip: Dân mạng khóc thét vì thau lòng đầy sán dây

Sau khi nồi nước luộc lòng sôi lên, những con sán dây bắt đầu

Sau đó dùng đũa gắp lên...

Đoạn clip kéo dài 12 giây khi lại cảnh cô gái đang làm món lòng luộc khoái khẩu của dân nhậu. Tuy nhiên, khi đang chế biến thì bên trong bất ngờ "trồi ra" con sán dây siêu béo siêu dài. Người nấu phải thốt lên "ghê quá ghê quá".

Theo đó, nếu nhìn cảm quan bên ngoài thì rất khó để phân biệt đâu là lòng lợn có sán hay không nếu chỉ đánh giá qua "ngoại hình". Chỉ có cách là chọn những loại lòng nhìn sạch, không có mùi kỳ quặc, khi nhấn vào đàn hồi. Riêng với những loại lòng không có độ dẻo hay nổi u cục thì cần phải bỏ qua luôn và ngay.

Clip cô gái sốc nặng vì nồi lòng lợn đang luộc thì sán dài cả mét ở đâu chui ra, xin chừa không dám đụng lolotica - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm