Clip Chi Pu tại họp báo Street Dance: Visual đỉnh, hút mắt ngay khi bước xuống xe, trả lời phỏng vấn còn ngầu hơn tưởng tượng!

QuangMT; Ảnh: Viết Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 08/04/2022

Chi Pu đã có một màn xuất hiện khá ấn tượng trong họp báo Street Dance Việt Nam.

Chiều ngày 7/4, Chi Pu đã tham dự buổi công bố chương trình Street Dance Việt Nam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố được tổ chức tại TP.HCM. Nữ ca sĩ thu hút mọi ánh nhìn ngay từ khi bước xuống xe khi xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách "chất lừ" nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Chi Pu cuốn hút tại họp báo Street Dance (Clip: KingLive)

Trở thành đội trưởng (captain) của Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên, Chi Pu được xem là một nhân tố thú vị và được nhiều khán giả chờ đợi. Nữ ca sĩ đã chọn linh vật chú Khỉ (Monkey) - biểu trưng cho sự thông minh và trí tuệ để tạo ra những bứt phá sáng tạo. Mang tinh thần của một đội trưởng luôn hướng về tương lai (Futuristic), Chi Pu luôn muốn phát triển những ý tưởng mới và độc đáo cho sân khấu nhảy của bản thân và các thí sinh trong đội.

Clip Chi Pu tại họp báo Street Dance: Visual đỉnh, hút mắt ngay khi bước xuống xe, trả lời phỏng vấn còn ngầu hơn tưởng tượng! - Ảnh 2.
Clip Chi Pu tại họp báo Street Dance: Visual đỉnh, hút mắt ngay khi bước xuống xe, trả lời phỏng vấn còn ngầu hơn tưởng tượng! - Ảnh 3.

Chi Pu xuất hiện xinh đẹp với trang phục và make up ấn tượng

Trong chương trình, Chi Pu nhận được khá nhiều câu hỏi từ giới truyền thông. Khi được hỏi về việc đã đối diện như thế nào trước những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội khi chương trình vừa công bố nữ ca sĩ đảm nhận vai trò captain, Chi Pu cho biết: "Đầu tiên Chi cảm thấy rất bình tĩnh. Chi đã đọc từng comment một, đọc đi đọc lại và đọc trong nhiều ngày. Đối với Chi đó là một áp lực nhưng nó cũng là động lực mà mình cảm thấy rất biết ơn để bản thân phải chuẩn bị kỹ càng hơn cho chương trình này.

Ngoài việc mình phải tập luyện chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn để trau dồi kỹ năng nhảy múa thì Chi cũng phải chuẩn bị cho bản thân một tinh thần thép, một tinh thần chiến đấu hết mình. Vì Chi biết rằng, mình có nhảy thêm vài năm nữa cũng có thể không bằng nhiều bạn thí sinh vì các bạn ‘nhảy từ trong máu’. Nhưng Chi đến với chương trình vì biết mình đang có những cái mà các bạn đang cần. Và chúng ta đến đây với một sân chơi để cho nhau những gì chúng ta thiếu.

Chi đến với chương trình Street Dance Việt Nam để học hỏi từ các bạn, để mình có tinh thần máu lửa hơn, quyết chiến hơn, học được nhiều kỹ năng về nhảy múa hơn.

Còn Chi Pu có gì? Chi Pu có sự nổi tiếng, Chi Pu có công ty GOM Entertainment, Chi Pu có ê-kíp, Chi Pu có chiến lược. Vậy điều các bạn cần là làm sao để tỏa sáng, làm sao để kỹ năng của các bạn được trình diễn một cách tốt nhất trên sân khấu thì Chi sẽ là người đứng sau và hỗ trợ cho các bạn tất cả những điều đó".

Clip Chi Pu tại họp báo Street Dance: Visual đỉnh, hút mắt ngay khi bước xuống xe, trả lời phỏng vấn còn ngầu hơn tưởng tượng! - Ảnh 4.
Clip Chi Pu tại họp báo Street Dance: Visual đỉnh, hút mắt ngay khi bước xuống xe, trả lời phỏng vấn còn ngầu hơn tưởng tượng! - Ảnh 5.
Clip Chi Pu tại họp báo Street Dance: Visual đỉnh, hút mắt ngay khi bước xuống xe, trả lời phỏng vấn còn ngầu hơn tưởng tượng! - Ảnh 6.
Chi Pu nổi bần bật giữa họp báo

Trước khi họp báo diễn ra ít giờ đồng hồ, BTC chương trình cũng đã tung MV ca khúc chủ đề của chương trình với phần thể hiện vũ đạo chào sân "cực chất" của 4 đội trưởng (captain) Chi Pu, Trọng Hiếu, Kay Trần và Bảo Anh. Trong đó, Chi Pu nhận được nhiều lời khen ngợi khi cho thấy khả năng nhảy chuyên nghiệp, thuần thục, khiến nhiều netizen "quay xe" rút lại lời chê bai so với thời điểm công bố đội trưởng.

Clip Chi Pu tại họp báo Street Dance: Visual đỉnh, hút mắt ngay khi bước xuống xe, trả lời phỏng vấn còn ngầu hơn tưởng tượng! - Ảnh 7.
Clip Chi Pu tại họp báo Street Dance: Visual đỉnh, hút mắt ngay khi bước xuống xe, trả lời phỏng vấn còn ngầu hơn tưởng tượng! - Ảnh 8.
https://kenh14.vn/clip-chi-pu-tai-hop-bao-street-dance-visual-dinh-hut-mat-ngay-khi-buoc-xuong-xe-tra-loi-phong-van-con-ngau-hon-tuong-tuong-20220408110227999.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm