Ngọc Thanh Tâm lên sóng show thực tế siêu giàu: "30 hay 50 tuổi, nếu sinh ra trong gia đình có điều kiện thì nên được gọi là rich kid"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:40 07/04/2022

Tập 1 Not Just A Rich Kid của Ngọc Thanh Tâm chính thức lên sóng.

Sau thời gian dài "nhá hàng", show thực tế cá nhân về đề tài "rich kid" của Ngọc Thanh Tâm mang tên Not Just A Rich Kid đã chính thức được lên sóng vào tối 7/4. Với tựa đề "Phút ngẫu hứng trị giá trăm triệu", tập 1 Not Just A Rich Kid giới thiệu đến khán giả những hình ảnh đầu tiên về cuộc sống xa hoa của nữ diễn viên, từ nhà xe cho đến hội bạn toàn nghệ sĩ. Cô nàng còn sẵn sàng chi ngàn đô chỉ để tổ chức một buổi tiệc xa hoa để mời hội bạn thân: Quốc Thiên, Khải Đăng, La Quốc Hùng, S.T Sơn Thạch… tới dự.

Ngọc Thanh Tâm lên sóng show thực tế siêu giàu: 30 hay 50 tuổi, nếu sinh ra trong gia đình có điều kiện thì nên được gọi là rich kid - Ảnh 1.

Ngay trong phần mở màn, Ngọc Thanh Tâm thẳng thắn đối diện với những bình luận rằng mình sinh ra từ vạch đích, không thiếu gì ngoài điều kiện. Thậm chí, danh xưng "rich kid" này còn khiến nữ diễn viên sinh năm 1993 nhận không ít bình luận trái chiều từ công chúng, cho rằng ngoài cuộc sống giàu sang cô không có gì đáng bàn đến.

"Đối với Tâm định nghĩa rich kid rất đơn giản, đó là những đứa con được sinh ra trong những gia đình có điều kiện. Cho dù họ 30, 40 hay 50 tuổi, nhưng nếu họ được sinh ra sẵn trong gia đình có điều kiện thì Tâm nghĩ họ nên được gọi là rich kid.

Tâm thấy rich kid là được sinh ra gần vạch đích chứ không phải ở ngay vạch đích, họ có điều kiện để tới cái đích sớm hơn thôi. Còn để nói được sinh ra ngay vạch đích là vô lý, vì không ai sinh ra đã có tất cả mọi thứ được, nhất là cái kiến thức. Rich kid họ cũng vậy thôi, họ cũng phải rất cố gắng, đọc sách, học hành này nọ thì mới có những điều đó, chứ không thể sinh ra là có sẵn, không bao giờ", Ngọc Thanh Tâm thẳng thắn bộc bạch.

Ngọc Thanh Tâm lên sóng show thực tế siêu giàu: 30 hay 50 tuổi, nếu sinh ra trong gia đình có điều kiện thì nên được gọi là rich kid - Ảnh 2.
Ngọc Thanh Tâm lên sóng show thực tế siêu giàu: 30 hay 50 tuổi, nếu sinh ra trong gia đình có điều kiện thì nên được gọi là rich kid - Ảnh 3.

Và để khán giả có cái nhìn khách quan nhất về Ngọc Thanh Tâm, hội bạn thân gồm Quốc Thiên, Khải Đăng, S.T Sơn Thạch… và cả ê-kíp của cô cũng có những chia sẻ về lý do thân thiết, cũng như tính cách ít người biết của nữ diễn viên.

Một điểm đáng chú ý nữa ở tập 1 Not Just A Rich Kid, cũng là tựa đề cho tập mở màn "Phút ngẫu hứng trị giá trăm triệu", chính là độ chịu chi của Ngọc Thanh Tâm. Chỉ nhằm mục đích muốn tụ họp hội bạn thân mà cô sẵn sàng bỏ ngàn đô đặt khách sạn hạng sang, tự tay bàn bạc thực đơn với bếp trưởng và vào bếp chuẩn bị món ăn, lên ý tưởng trang trí bữa tiệc sao cho đẹp mắt, xa hoa nhất. Cũng trong lúc chuẩn bị cho bữa tiệc ngàn đô này, những nét tính cách rất riêng của Ngọc Thanh Tâm đã được bộc lộ chân thực nhất. Đó là việc cô "nổi quạu" chỉ vì ê-kíp làm sai ý, chứng minh cho lời nhận xét từ trợ lý thân cận rằng Ngọc Thanh Tâm rất cầu toàn tỉ mỉ.

Ngọc Thanh Tâm lên sóng show thực tế siêu giàu: 30 hay 50 tuổi, nếu sinh ra trong gia đình có điều kiện thì nên được gọi là rich kid - Ảnh 4.
Ngọc Thanh Tâm lên sóng show thực tế siêu giàu: 30 hay 50 tuổi, nếu sinh ra trong gia đình có điều kiện thì nên được gọi là rich kid - Ảnh 5.
Ngọc Thanh Tâm lên sóng show thực tế siêu giàu: 30 hay 50 tuổi, nếu sinh ra trong gia đình có điều kiện thì nên được gọi là rich kid - Ảnh 6.

Ngọc Thanh Tâm rất chịu chi và tâm huyết với bữa tiệc "bất thình lình" của mình

Ngọc Thanh Tâm lên sóng show thực tế siêu giàu: 30 hay 50 tuổi, nếu sinh ra trong gia đình có điều kiện thì nên được gọi là rich kid - Ảnh 7.

Hội bạn thân: Khải Đăng...

Ngọc Thanh Tâm lên sóng show thực tế siêu giàu: 30 hay 50 tuổi, nếu sinh ra trong gia đình có điều kiện thì nên được gọi là rich kid - Ảnh 8.

Quốc Thiên

Ngọc Thanh Tâm lên sóng show thực tế siêu giàu: 30 hay 50 tuổi, nếu sinh ra trong gia đình có điều kiện thì nên được gọi là rich kid - Ảnh 9.

S.T Sơn Thạch

Ngọc Thanh Tâm lên sóng show thực tế siêu giàu: 30 hay 50 tuổi, nếu sinh ra trong gia đình có điều kiện thì nên được gọi là rich kid - Ảnh 10.

... và La Quốc Hùng

Ảnh: NSX

https://kenh14.vn/ngoc-thanh-tam-len-song-show-thuc-te-sieu-giau-30-hay-50-tuoi-neu-sinh-ra-trong-gia-dinh-co-dieu-kien-thi-nen-duoc-goi-la-rich-kid-20220407224156143.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm