Bảo Anh lên tiếng khi bị chê nhảy dở nhất Street Dance Việt Nam

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 17:29 07/04/2022

Liên tục bị chê năng lực vũ đạo, Bảo Anh đã chia sẻ về cảm xúc bản thân.

Chiều ngày 7/4, buổi họp báo công bố chương trình Street Dance Việt Nam đã chính thức diễn ra. Là nhân vật bị chê năng lực vũ đạo tệ nhất trong số 4 đội trưởng, Bảo Anh đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình.

Bảo Anh lên tiếng khi bị chê nhảy dở nhất Street Dance Việt Nam - Ảnh 1.
Bảo Anh lên tiếng khi bị chê nhảy dở nhất Street Dance Việt Nam - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ cho biết: "Khán giả có quyền được nghi ngờ và việc của mình là hãy làm sao cho người ta đừng nghi ngờ mình nữa. Nếu khán giả hiểu rõ nhiệm vụ của captain (đội trưởng - PV) là gì thì sẽ có cái nhìn thoáng hơn và tích cực hơn vì thật ra ở Street Dance thì tất cả tuyển thủ cũng như captain đã hiểu nhau rồi và mọi người cũng hiểu nhiệm vụ của từng người phải làm gì.

Bảo Anh không buồn vì 10 năm qua mình hoạt động nghệ thuật cũng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc rồi và mình hiểu cảm xúc khán giả cũng thay đổi liên tục. Mình nên bình tĩnh trước mọi thứ. Mình từng tiêu cực và bị stress vì những lời không hay của cộng đồng mạng nhưng mình hiểu nếu mình không vượt qua điều đó thì chỉ có mình chết thôi, mình vật vã trong suy nghĩ của mình. Mình phải vững vàng để đón nhận những điều đó".

Bảo Anh chia sẻ sau khi bị khán giả chê trình vũ đạo

Ảnh: Street Dance Việt Nam

https://kenh14.vn/bao-anh-len-tieng-khi-bi-che-nhay-do-nhat-street-dance-viet-nam-20220407172104069.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm